nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Các loại đèn pha led thông dụng nhất

Ngày nay, đèn pha led đang trở thành xu hướng tiên phong trong công nghệ chiếu sáng, cả trong chiếu sáng nhà ở và bảng hiệu quảng cáo, các công trình công cộng, để trang trí…

Đây là loại đèn được ứng dụng công nghệ led tiên tiến nhất, với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các loại đèn truyền thống khác.

Đèn pha led có các loại chính như sau:

Đèn pha led ánh sáng đơn sắc: chỉ phát ra duy nhất một màu sắc ánh sáng, như màu xanh, trắng, đỏ, tím…

 

các loại đèn pha Led thông dụng nhất

 

Loại đèn này được chia theo công suất, từ 10W, 20W… phổ biến là loại 50W và 100W. Đèn pha đơn sắc thường được ứng dụng để trang trí, hắt sáng lên các công trình, làm tăng tính nghệ thuật và thẩm mĩ, trang trí sân vườn, lễ hội… 

Đèn pha led đổi màu dùng remote điều khiển (loại cũ): mẫu đèn này khá được ưa chuộng nhờ tính năng đổi màu với 15 màu sắc thay đổi tự động hoặc điều khiển bằng remote cầm tay.

Loại đèn này có khả năng chống thấm nước rất ưu việt, đạt tiêu chuẩn IP65 có thể chống chọi lại với thời tiết nóng ẩm như ở nước ta.

Đèn pha led đổi màu có remote điều khiển (loại cải tiến): loại đèn này là loại tiên tiến nhất, khắc phục được những điểm yếu của loại đèn dùng remote trước đây.

Đối với loại đèn cũ người dùng phải cài đặt màu nhưng khi tắt đi và bật lại thì đèn không thể lưu được chương trình đã lập trình trước đó.

Loại đèn mới này có thể lưu lại chế độ ở lần lập trình trước, giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn.  

Nhờ những cải tiến đáng kể trên, loại đèn này ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn, vừa có công dụng chiếu sáng, vừa là sản phẩm trang trí cho ngôi nhà, công trình, đô thị ngày càng đẹp hơn.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com