nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại đèn trang trí phòng khách

Các loại đèn trang trí phòng khách

Trong tất cả các phòng, phòng khách được xem là không gian quan trọng nhất trong nhà. Đây là nơi sinh hoạt chung của tất cả các thành viên cũng như là nơi đón tiếp các vị khách quý.

Vì vậy, để tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại hãy cùng tham khảo các loại đèn trang trí phòng khách với bài viết sau đây nhé.

Các loại đèn trang trí phòng khách

Các loại đèn trang trí phòng khách hiện nay được nhiều người yêu thích và sử dụng đa số đều có thiết kế và hình dáng đặc biệt, cầu kì. Vớii các loại đèn này sẽ mang lại cho không gian của bạn sang trọng và hiện đại hơn.

Đèn chùm là loại đèn thích hợp nhất để trang trí phòng khách với các không gian rộng. Với thiết kế cầu kì, tỉ mỉ được cấu tạo từ nhiều đèn nhỏ tạo thành đèn và với chất liệu pha lê hay thủy tinh đem lại sự sang trọng, tinh tế và không kém phần quý phái. Tùy theo các bố trí đồ nội thất hay quang cảnh xung quanh mà lựa chọn một chiếc đèn phù hợp với không gian của mình nhé.

Ngoài ra, một số loại đèn cũng hay được sử dụng là đèn hốc tường hoặc đèn hốc. Với loại đèn này bạn có thể chiếu sáng toàn bộ cho ngôi nhà hoặc chiếu tập trung một vùng mà bạn muốn. Đèn này thường kết hợp với việc trang trí tranh ảnh. Nó sẽ khiến bức tranh của bạn đẹp và tinh tế hơn. Đèn để sàn hoặc đèn để bàn thường dùng để tạo thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hoặc để thuận tiện cho các việc giải trí như đọc sách, báo, tạp chí,…

Các loại đèn trang trí phòng khách

Đặc biệt hiện nay, đèn Led đang được sử dụng rất nhiều và dần thay thế cho các loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt. Các loại đèn Led chiếu điểm, đèn Led thanh ray xoay rất thích hợp trong việc trang trí phòng khách. Không gian của bạn sẽ taojd được điểm nhấn khi sử dụng các loại đèn Led chiếu điểm. Thêm nữa, các loại đèn này không quá sáng nên không ảnh hưởng đến thị giác của bạn. Đèn này có thể tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ trung bình cao hơn một số loại đèn truyền thống. Đây là một chiếc đèn rất thích hợp cho không gian của bạn.

Với các phòng khách có diện tích nhỏ thì việc sử dụng một chiếc đèn âm trầm hoặc đèn thả trần với hình dáng đơn giản sẽ giúp căn phòng bạn trông thoáng đãng rộng rãi hơn rất nhiều và không kém phần hiện đại, tinh tế.

hoàng phát lighting