nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại Gạch block được sử dụng phổ biến

Các loại Gạch block được sử dụng phổ biến

Gạch block là một loại gạch không nung, được sản xuất và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng ở nước ta hiện nay. Hầu hết, trong tất cả các công trình xây dựng, Gạch block luôn chiếm tỉ trọng lớn nhất.

Các loại Gạch block được sử dụng phổ biến

Gạch block được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên những loại Gạch block có độ bền vững, khả năng chịu lực cao, đáp ứng được nhu cầu công việc của các công trình xây dựng, các đơn vị thi công.

Gạch block có nhiều loại khác nhau với những chức năng khác nhau. Chúng ta thường bắt gặp những Gạch block được sử dụng phổ biến trong  ngành công nghiệp xây dựng như:

- Gạch block dùng để xây tường. Gạch block dùng trong trường hợp này có 2 loại chính là Gạch block đặc và Gạch block rỗng. Gạch block dùng để xây tường có tính năng đặc trưng là cách âm, cách nhiệt tốt, bền vững và chắc chắn.

- Gạch block dùng để lát vỉa hè. Đây là loại gạch Gạch block có độ bền cao, được trang trí nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau, thường được sử dụng để lát đường, lát vỉa hè, lát sân vườn, các công trình công nghiệp.

- Gạch block viền, chuyên dụng để làm gạch trang trí 

- Gạch block với các cấu kiện khác như bó vỉa, gạch kè bờ hồ, sông, biển, gạch bó gốc cây,… 

Gạch block có ưu điểm chính là dùng vữa thông thường nhưng lại có chức năng cao, lại rất dễ sử dụng. Vì vậy, đây là loại gạch được ưu tiên phát triển mạnh và được khuyến khích sử dụng nhiều nhất.