nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Các loại máng đèn Paragon thông dụng

Ở Việt Nam, Paragon đang làm có những bước đi tiến triển trong lĩnh vực chiếu sáng nhằm chứng tỏ được uy tín, sự vững mạnh, bền bỉ luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng và đạt được tiêu chuẩn chiếu sáng. Nhiều sản phẩm máng đèn Paragon ngày càng càng đa dạng về dòng hàng và kiểu dùng.

MÁNG ĐÈN PARAGON HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

 

 

Đối với những sản phẩm máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất nhiều công nghệ đứng đầu và thửa hưởng các ích lợi không ngờ mà sản phẩm đưa tới.

Đa dạng mẫu mã:

Sự phong phú về kiểu dáng từ kiểu nguồn hàng máng đèn Paragon có thể được phân chia như sau:

-        Từng loại máng đèn gỗ sử dụng trong lĩnh vực phát sáng và trang trí.

-        Máng đèn âm trần phù hợp cho chiếu sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-        Sản phẩm máng đèn chống thấm dành cho những điều kiện chiếu sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết và môi trường.

-        Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện với hiệu quả phát sáng cao, thông dụng trong những trường hợp chiếu sáng tiêu dùng thường và tỏa sáng công nghiệp.

Chất lượng từng chi tiết:

Điểm đặc biệt của những mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ những chi tiết, linh kiện nhỏ nhất. Mặt hàng được chế tạo từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ nhiều nước phát triển.

Phạm vi ứng dụng rộng:

Máng đèn Paragonphần nhiều có những loại sản phẩm thẩm mỹ.

Các bạn cũng có thể chọn lựa và quyết định áp dụng những mẫu máng đèn Paragon thích hợp đối với mục đích của từng công trình.

Các mặt hàng máng đèn Paragon được thiết kế có khả năng làm giảm tới 40% năng lượng điện năng tiêu thụ so với nhiều mặt hàng chiếu sáng thông thường. Vấn đề này góp phần giúp người tiêu thụ tiết kiệm nhiều mức phí trong vấn đề đầu tư và hoạt động hệ thống phát sáng.

Nhiều mặt hàng sẽ mang đến một cá tính riêng cho khách hàng. Dù khác nhau về hình dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon bảo đảm trên nhiều mặt hàng trước khi có mặt trên thị trường.

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được người sản xuất lực chọn hàng đầu. Đặc biệt kiểu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Nhân tố này không chỉ đưa lại sự mới mẻ mà còn làm con người hòa nhập cùng thiên nhiên, tạo nên một điểm nổi bật trong phong cách thiết kế không gian căn phòng.

Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp chiếu sáng hàng đầu, không chỉ là phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 (Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật)

Mr.Chung: 0903.23.85.44 (Tư vấn lắp đặt)

hoặc gửi thông tin tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

 

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.