Trang chủ » Các tính năng đèn cao áp Philips

Các tính năng đèn cao áp Philips

(Ngày đăng: 16-12-2014 14:51:15)
        
Đèn cao áp philips được nhà sản xuất dùng ở nhiều lĩnh vực cung cấp ánh sáng công nghiệp, phát sáng đường và thương mại. Mẫu Đèn cao áp philips sở hữu những tính năng trội hơn so với dòng đèn cao áp thủy ngân truyền thống.

TUỔI THỌ CỦA ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Kiểu đèn cao áp philips với khả năng chống rung sốc nhờ kết cấu nhẹ, vững chắc và tuổi thọ lên đến 28.000 giờ. Mẫu Đèn cao áp philips rất khó hỏng mặc dù hoạt động tại những môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt như bụi, mưa.

ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Độ sáng của Kiểu đèn cao áp philips hay tỉ lệ độ quang thông trên công suất của Đèn cao áp philips 400w. Nghĩa là, độ quang thông càng cao sẽ bảo đảm độ sáng của đèn cao áp philips 400w được tốt hơn. Công suất của đèn cao áp philips càng cao thì độ quang thông càng cao, ví dụ kiểu bóng đèn cao áp 250W philips có độ quang thông cao 28.000lm.

Quan trọng nhờ dùng bình thu khí ZrAl mà bóng đèn cao áp philips 150w có mức độ duy trì độ quang thông cao, trong khoảng 3/2 thời gian hoạt động đèn cao áp philips 150w vẫn đạt mức 92% năng lượng.

den cao ap philip

ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG

Những mẫu đèn cao áp philips được sản xuất từ nhiều vật liệu không có những chất độc như thủy ngân, chì, carbon. Bóng đèn cao áp philips 150w sản xuất bằng quy trình nghiêm ngặt của nhà sản xuất Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều nước châu Âu chứng nhận. Sử dụng đèn cao áp philips ip65 khách hàng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho con người và môi trường xung quang.

Mẫu đèn cao áp philips ip65 được coi là mặt hàng rất thích hợp sử dụng để thay những mẫu đèn cao áp thủy ngân cũ hiệu suất kém. Mặt khác, đèn cao áp philips 400w được sử dụng để phát triển khả năng kinh tế cho nhà quản lý, giảm thiểuphí tiêu hao năng lượng, đảm bảo được tiêu chuẩn ánh sáng tuyệt vời tốt hơn.

Khâu thiết kế phát sáng và lựa chọn bóng đèn cao áp philips 150w cần có các chuyên gia tư vấn hỗ trợ làm hệ thống chiếu sáng công nghiệp bảo đảm đúng chuẩn tiêu chuẩn ánh sáng. Vì vậy khách hàng hãy chọn lựa các mẫu đèn cao áp philips 400w đảm bảo uy tín cao nhất và liên hệ NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được Tư vấn, thiết kế phát sáng miễn phí – Báo giá kiểu đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

hoang phat lighting

 

Nguồn:
Tag: