nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách làm mặt nạ chăm sóc da bầu với nguyên liệu mỹ phẩm oliu

Cách làm mặt nạ chăm sóc da bầu với nguyên liệu mỹ phẩm oliu

Vùng da bùng bầu là vùng da cần được chăm sóc kỹ hơn bất kì vùng da nào khác. Bởi vì giai đoạn này các bề mặt da bầu rất còn sự hỗ trợ của các mỹ phẩm chăm sóc da bên ngoài, đặc biệt với các công thức chăm sóc da từ nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên càng tốt.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Công thứ làm mặt nạ cho da bàu này chứa một hỗn hợp đặc biệt, có khả nằng tẩy các tế bào da chết nhẹ nhàng, rất phù hợp với các làn do khô. Trong công thức có những loại nguyên liệu mỹ phẩm họ nhà cam quýt chứa nhiều bromeliad, một loại enzym tiêu hóa protein, giúp loại bỏ các tế bào chết và bụi bẩn trên da. Có khả năng chống viêm và là chất làm se dịu hiệu quả… Và còn rất nhiều nguyên liệu mỹ phẩm khác với đặc tính hỗ trọ chăm sóc da tốt khác.

Chỉ sử dụng dầu oliu ép nguội nguyên chất có chất lượng tốt nhất – bạn nên thử mà không nên nói rằng các loại dầu gia vị hay phết bánh mì nên để lại trên kệ. Hãy sử dụng các nguyên liệu hữu ích!Tất cả các nguyên liệu này điều có thể mua tại công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Sài Gòn.

1.Công thức mỹ phẩm mặt nạ cho da bầu

    4 khoanh dứa lớn hay

    ½ tách dứa ép, đóng lon (100% nước ép, không đường)

    3 thìa canh tinh dầu oliu

2.Phương pháp

1.Cho dứa và dầu oliu vào một máy xay sinh tố và trộn cho tới khi nhuyễn mịn.

2.Dùng các ngón tay bôi hỗn hợp lên mặt và để trong 15 phút.

3. Rửa sạch mặt bằng nước ấm và lau khô. Không để dành.

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp tinh dầu, nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade chất lượng chất, các bạn vui lòng liên hệ