nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà theo bí quyết của sao

Cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà theo bí quyết của sao

Với cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà bằng vỏ bưởi của một số ngôi sao sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da đẹp tự nhiên.

 
Đối với các sao nổi tiếng thì nhan sắc là yếu tố vô cùng quan trọng, nó là bước đệm giúp sự nghiệp của sao được tỏa sáng và phát triển. Chính vì thế, các sao rất chú trọng đến việc chăm sóc nhan sắc.
 
Cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà theo bí quyết của sao
 
Lô hội và tinh dầu bưởi giúp trị sẹo rỗ an toàn
 
Chẳng may, nếu trên mặt sao có xuất hiện những vết sẹo rỗ hay lồi đều được các sao ngay lập tức tìm cách khắc phục. Một trong cách lăn kim trên mặt tại nhà đang được nhiều sao ưa chuộng là dùng lô hội và tinh dầu bưởi.
 
Chúng ta cùng tìm hiểu cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà của các sao để nhanh chóng có được làn da đẹp nhé. Việc đầu tiên, hãy chuẩn bị cho mình đầu đủ những nguyên liệu sau đây:
 
-          Tinh dầu bưởi
 
-          Lô hội
 
-          Mật ong
 
Cách điều trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà theo bí quyết của sao
 
Mật ong hỗ trợ trị sẹo
 
Cách làm:
 
Bạn lấy thịt lô hội xay nhuyễn cho thêm tinh dầu bưởi và mật ong vào trộn đều để tạo thành loại hỗn hợp đắp mặt nạ trị sẹo rỗ trên mặt.
 
Cách sử dụng:
 
Trước khi đắp mặt nạ, bạn cần phải vệ sinh sạch da vùng điều trị, sau đó đắp hỗn hợp đã điều chế lên da, để trong khoảng thời gian 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong lớp biểu bì, kích thích tái tạo collagen làm đầy sẹo rỗ.
 
Song với cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà bằng lô hội chỉ giúp da cải thiện một chút chứ không trị sẹo triệt để được. Đặc biệt, áp dụng cách này thường mất thời gian và công sức thực hiện vì vậy nhiều người nản và bỏ giữa chừng.
 
Vậy cách nào giúp trị sẹo lõm rỗ trên mặt hiệu quả?
 
Với công nghệ Laser Co2 Fractional sẽ giúp trị tận gốc sẹo. Bởi tia laser với bước sóng siêu xung, có khả năng đi sâu vào chân gốc sẹo làm mềm gờ sẹo và kích thích tái tạo collagen làm đầy sẹo rỗ. Công nghệ này, thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nó đang là phương pháp tối ưu nhất giúp trị sẹo rỗ an toàn.