nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách trị sẹo rỗ triệt để cho nam giới

Cách trị sẹo rỗ triệt để cho nam giới

Tôi tên là Lê Quang (32 tuổi), hiện tôi đang sống tại Cầu Giấy (Hà Nội). Sau một thời gian bị mụn trứng cá, khuôn mặt tôi đã xuất hiện sẹo rỗ tập trung ở hai bên má. Khuôn mặt sần sùi, khó coi khiến tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp với con gái. Tôi đã thử tìm một số cách chữa trị nhưng đều không mang lại hiệu quả như mong muốn. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn xem có cách trị sẹo rỗ triệt để cho nam giới không?

 
Chào Lê Quang!
 
Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Việc xuất hiện sẹo rỗ sau khi bị mụn trứng cá ở nam giới là điều vô cùng phổ biến và hiện nay đã có cách trị triệt để sẹo rỗ nên bạn có thể yên tâm. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
 
Sự hình thành sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn do các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm trên bề mặt da.
 
Theo các chuyên gia da liễu nguyên tắc trị sẹo rỗ triệt để không tái phát, là phải tái cấu trúc các mô da, lấp đầy mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt để làm đầy sẹo rỗ. Chính vì vậy những biện pháp trị sẹo rỗ thông thường như dùng kem trị sẹo, đắp mặt nạ,… đều không cho kết quả triệt để, dứt điểm như ý muốn.
 
Dựa theo nguyên tắc trên, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ trị sẹo Bio Plus với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trị sẹo rỗ thông thường khác, giúp trị sẹo rỗ nhanh chóng, an toàn và triệt để.
 
Bio Plus công nghệ trị sẹo ưu việt nhất, đã được kiểm chứng tại Hoa Kỳ và nhiều nước Châu Âu, cho kết quả điều trị sẹo tối ưu nhất. Công nghệ đã được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và thân thiện với mọi loại da.
 
Bio Plus là sự tích hợp hoàn hảo 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là: Công nghệ ánh sáng vi điểm Matric, kỹ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser.
 
- Công nghệ ánh sáng vi điểm Matric: Tác động chính xác vùng điều trị sẹo rỗ, tác động sâu vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen. Ánh sáng Matric sẽ tác động vào tận sâu bên trong  từng vết sẹo nhỏ, mà hoàn toàn không tác động đến vùng xung quanh.
 
- Kỹ thuật chiết tách li tâm lấy tế bào mô từ chính tế bào của cơ thể khách hàng rồi đưa vào vùng điều trị sẹo rỗ bằng một mũi tiêm, tế bào mô sinh học sẽ nhanh chóng kích thích và thúc đẩy sự tăng sinh chuỗi collagen, làm đầy sẹo nhanh chóng và an toàn.
 
- Sẽ điều chỉnh bước sóng RF giúp tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn một cách tự nhiên.
 
Trên đây là những tính năng vượt trội của Bio Plus trong việc điều lăn kim. Với Bio Plus sẽ giúp loại bỏi tới 90% tình trạng sẹo rỗ, không xâm lấn, không đau rát, an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho da.