nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ăn vặt
  • Cách viết Tiêu đề cho bài viết khi thiết kế web chuẩn SEO

Cách viết Tiêu đề cho bài viết khi thiết kế web chuẩn SEO

Tiêu đề của bài viết đóng vai trò khá quan trọng trong việc nâng cao xếp hạng của website. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về cách viết để có một tiêu đề chất lượng trong thiết kế web chuẩn SEO.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Tiêu đề của bài viết là một trong nhiều yếu tố mà dưa vào đó, Google đưa ra xếp hạng cho website trong các kết quả tìm kiếm. Chính vi vậy, việc bỏ công xây dựng tiêu đề cho bài là là không bao giờ uổng phí khi thiết kế website chuyên nghiệp  chuẩn SEO.

Đầu tiên “tiêu đề” cần phải chứa thông tin và cần phải liên quan chặt chẽ tới nội dung bài viết.

Tiêu đề cần phải ngắn gọn, súc tích (Không được vượt quá 69 ký tự bởi vị Google chỉ hiển thị tối đã khoảng 69 ký tự).

Tiêu đề cần phải chứa từ khóa mà bạn muốn SEO. Tiêu để là yếu tố được Google đánh giá khi xếp hạng nên điều tất nhiên ở đây cần phải chứa từ khóa quan trọng.

Tiêu đề phải hấp dẫn, đặc sắc nhằm hướng đến mục đính là thu hút người xem, tạo sự tò mò để kích thích họ nhấp chuột vào liên kết.

Cần phải sử dụng ngôn từ phù hợp với từng đối tượng, độ tuổi mà bạn hướng đến. Điều giúp đối tượng hướng đến dễ năm bắt cũng như tạo độ thân thiện với họ.

Tiêu là là bộ mặt của bài viết, là nơi mà người xem chú ý vào đâu tiên nên tuyệt đối không được mắc lỗi chính tả khi xây dừng tiêu đề.

Dưới đây là một số phương pháp mà người thiết kế web chuẩn SEO có thẻ sử dụng để tạo ra một tiêu đề hay, kích thích người đọc: Sử dụng các con số để tạo ấn tượng trong viết tiêu đề; Sử dụng câu bỏ lửng với dấu ba chấm (...) để kích thích sự tò mò; Sử dụng câu hỏi; Sử dụng tục ngữ, ca dao hay vần điệu, so sánh để tạo sự chú ý.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp cho công việc thiết kế web chuẩn SEO của bạn thuận lợi hơn.