nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cam và muối biển cho công thức tắm trắng tuyệt vời

Cam và muối biển cho công thức tắm trắng tuyệt vời

Nhắc tới tắm trắng tại nhà thì có vô số lựa chọn cho mọi người đưa vào thực hiện, trong số đó không thể không nhắc tới một cách làm tuy đã quen thuộc nhưng vẫn cho thấy hiệu quả tuyệt vời đó là cam và muối biển, một giải pháp làm đẹp vốn đã rất được tin dùng bao lâu nay.

 

Sử dụng những công thức tắm trắng thiên nhiên tại nhà sẽ mang đến cho bạn hiệu quả nhất định trong quá trình chăm sóc và cải thiện màu sắc cho làn da của mình, quan trọng hơn nó còn giúp ta tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Mặc dù đến spa tắm trắng hiệu quả cao và cũng đảm bảo tốc độ nhanh chóng hơn, tuy nhiên thường tốn kém chi phí và cũng rất mất thời gian. Chính vì thế mà nhiều người chọn tắm trắng tại nhà bằng những công thức thiên nhiên đặc biệt nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Kết hợp cam và muối biển là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp cho chúng ta có thể tắm trắng hiệu quả. Trong khi muối có khả năng tẩy tế bào chết và bã nhờn trên da hiệu quả thì tính axit của cam giúp cho làn da của chúng ta trắng hơn. Đặc biệt là những vitamin có trong cam cũng giúp cho làn da được khỏe mạnh và căng tràn sức sống hơn.

Hai nguyên liệu muối và cam sẽ mang đến cho chúng ta một liệu pháp tắm trắng tuyệt vời, công thức này đơn giản khi sử dụng cam xay nhuyễn không bỏ vỏ để hòa cùng muối biến và đắp lên da để tắm trắng. Tuy nhiên không nên sử dụng thường xuyên vì sẽ khiến cho làn da của bạn mỏng hơn và dễ dàng bị tổn thương hơn.