nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cân treo điện tử công nghiệp OCS-M

Cân treo điện tử công nghiệp Ocs-m là loại cân mini Trung Quốc dành cho các loại hàng hoá có trọng lượng nhẹ từ 100kg tới 200kg với các bước thật hiện rất đơn giản.

OCS-M là loại cân treo điện tử mini từ 100-200kg, được sử dụng nhiều trong các của hàng nhỏ hoặc các công ty chế biến sản xuất hàng hoá cỡ nhỏ. là loại cân điều khiển từ xa, sặc pin thời lượng lâu và nhiều tính năng đặc biệt khác cực kì hưu ích. Tuy là một loại cân treo điện tử nhỏ và rẻ nhưng ứng dụng của loại cân này trong thực tế rất là lớn.
 
cân treo điện tử
 
 
Cân treo công nghiệp OCS-M  Trung Quốc dễ dàng cho các tải trong nhỏ 100~ 2,000kg, đơn giản treo và xem số cân.
 
Cân treo điện tử - cân móc cẩu là có cấu tạo và thiết kế cho các loại tải đi động và kích thước khác nhau, tính đa dụng này thể hiện ở thiết bị nâng hạ - Cân treo công nghiệp điện tử có thể kết nối với tất cả thiết bị nâng hạ như: Palang nhà xưởng, xe tải có cẩu, cầu trục, cổng trục, xe cẩu bánh xích, palang đòn kéo tay,... 
 
Tính năng chính của cân treo công nghiệp điện tử Sài gòn giới thiệu, là cân thông thường, hiện số trọng lượng, trừ bì,.. tất cả đều trang bị accu sạc lại gắn trong cho thời gian sử dụng lâu dài. Tuổi thọ sử dụng trong dãy tương đối tùy theo nước sản xuất và cũng như tải trọng cân tối đa và tính năng đặc trưng liên quan.