nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt bằng công nghệ Hifu Extra

Căng da mặt bằng công nghệ Hifu Extra

Căng da mặt không cần phẫu thuật có rất nhiều phương pháp khác nhau theo công nghệ Đức, Hoa Kỳ, Hàn Quốc…có nhiều ưu điểm được biết đến là phương pháp chỉ sinh học, nội soi và tiêm botox. Ngoài ra sử dụng phương pháp căng da mặt theo công nghệ Hifu Extra được sử dụng phổ biến trong giới trẻ hiện nay.

Căng da mặt bằng công nghệ Hifu Extra

 

Theo thống kê độ tuổi bắt đầu lão hóa da là từ 25 tuổi trở đi. Da sẽ không đàn hồi và săn chắc thay vào đó da dần dần lão hóa và chảy xệ. Nếp nhăn hiện rõ ở miêng, trán, hốc. Công nghệ Hifu Extra là công nghệ nâng cơ, sản sinh lượng collagen, xóa nếp nhăn hiệu quả được chứng minh các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực thẫm mỹ. Hifu Extra là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật không đau, không mất nhiều thời gian.

Cơ chế cho công nghệ này tác động với 3 lớp lớp biểu bì, lớp bì, lớp mỡ tác động từ sâu bên trong. Khi ba lớp này lão hóa thì da chảy xệ, hiện chùng các nếp nhăn. Sử dụng Hifu Extra làm săn chắc 3 lớp, phục hồi collagen và sản sinh collagen cho khối sâu bên trong. Hifu Extra tác động trực tiếp tới lớp cân cơ bên trong nâng các cơ mặt, cơ mắt, mí…lên tự nhiên khiến cho khuôn mặt trẻ trung, đầy sức sống. Hifu Extra không giống như phương pháp cũ sử dụng sóng điện từ RF đưa năng lượng lên nhiệt độ 40-50 độ làm da dễ bị tổn thương.

 Hifu Extra sử dụng năng lượng siêu âm tối ưu nhất đưa sâu bên trong 4,5mm giúp căng da mặt không cần phẫu thuật. Đầu típ cải tiến thông minh sẽ được chọn lọc và phát huy giúp da căng mịn các lớp bên trong. Phương pháp áp dụng trong vòng 60 phút, sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt ngoài sức tưởng tượng, trẻ trung, sáng mịn và không còn lão hóa. Sử dụng Hifu Extra là công nghệ làm đẹp toàn diện cho da, cải tiến cung cấp điện dung đơn cực cao gấp 2 lần phương pháp cũ. Quá trình sản xuất collagen và elastin được sản sinh từ Hifu Extra đem lại da mịn màng, săn chắc. Là phương pháp tối ưu căng da mặt không cần phẫu thuật.