nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật với sóng siêu âm

Căng da mặt không cần phẫu thuật với sóng siêu âm

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, phương pháp căng mặt không cần phẫu thuật nhờ sóng siêu âm ra đời. Nó hầu như làm vừa lòng tất cả những ai đã chọn, ngay cả những siêu sao Hàn Quốc hàng đầu.

Căng da mặt không cần phẫu thuật với sóng siêu âm

 

Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm hội tụ với cường độ cao, tần số lên tới 3.2 MHZ tác động sâu đến lớp biểu bị cơ dưới da, kích thích collage và elastin được tái sinh và tiếp tục sản sinh mạnh mẽ.

Với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này, chị em sẽ thấy được kết quả chỉ sau một liệu trình duy nhất. Không hề động đến dao kéo, không mổ, hay tác động tổn thương da nên không có cảm giác đau đớn, thậm trí còn có thể thư giãn trong lúc chờ đợi bất ngờ. Hiệu quả là vậy, nhưng so với phẫu thuật thẩm mĩ, phương pháp này lại rẻ hơn rất nhiều. Chỉ mất thời gian một tiếng thực hiện liệu trình, chị em có thể vô tư ra về và đặc biệt là không cần thời gian để nghỉ dưỡng. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai bận rộn với công việc, không có thời gian để làm đẹp cho mình, các ngôi sao, người mẫu, diễn viên đều nằm trong số đó. Không những thế, FDA đã công nhận so với phẫu thuật thẩm mĩ, phương pháp này cho hiệu quả tương đương và hoàn toàn không để lại biến chứng sau điều trị. So với tia laze, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này cho hiệu quả tốt hơn rất nhiều bởi tính năng cải thiện cấu trúc da từ trong da ngoài, kích thích tối đa việc sản sinh colagen.

Chúng ta thường thấy những hậu quả đáng sợ từ phẫu thuật thảm mĩ, nó không biểu hiện sớm nhưng càng qua thời gian, hậu quả ấy càng lớn như biến dạng khuôn mặt, giảm tuổi thọ,…

Qua những ưu điểm trên, các chị em hãy yên tâm sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này. Có lợi thế về hình thức, cuộc sống sẽ càng vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn.