nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chăm trẻ sơ sinh nhàn tênh nhờ bóng đèn Philips

Chăm trẻ sơ sinh nhàn tênh nhờ bóng đèn Philips

Để trẻ có được quy luật ăn ngủ nghỉ đúng giờ, khiến bố mẹ và người lớn có thời gian thư giãn, không cảm thấy áp lực, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips sẽ giúp bạn rất nhiều.

Trẻ nhỏ là niềm vui, niềm hi vọng của bất cứ gia đình nào. Tuy vậy, chăm trẻ, nhất là trẻ sơ sinh là nỗi kinh hoàng của nhiều bà mẹ trẻ. Những đêm phải thức à ơi ru con, những lúc bé quấy khóc không có cách nào dỗ dành đã khiến nhiều chị em phụ nữ stress nặng sau khi sinh. Nhiều người không biết rằng, do thay đổi môi trường từ trong bụng mẹ ra bên ngoài, trẻ sơ sinh chưa có khái niệm ngày và đêm nên bé sẽ sinh hoạt một cách tự nhiên không theo một quy luật nào cả.

Muốn nuôi con thật nhàn mà con vẫn ngoan ngoãn, bạn cần nhanh chóng đưa bé vào quy luật sinh hoạt giờ giấc theo ý mình. Sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips với độ chỉnh sáng linh động chính là một trong những cách tối ưu giúp bạn nắn bé dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bởi lẽ, với ánh sáng dịu nhẹ, lại có thể điều chỉnh được ánh sáng theo ý muốn, bóng đèn Philips sẽ giúp bé dễ dàng nhận diện đâu là ban gày, đâu là thời gian ngủ nghỉ. Hơn nữa, do không chứa chì, tia UV, tia cực tím,..hạn chế tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên dòng sản phẩm này rất an toàn cho làn da nhạy cảm, đôi mắt còn yếu ớt của trẻ.

Nhiều bà mẹ sau khi đã thử nghiệm cách trên đều nhận định chỉ khoảng 2-3 tuần sau trẻ đã có thể tự ngủ ngon, khi thức dậy không quấy khóc sợ hãi như trước khiến việc chăm con của họ trở nên nhàn nhã và đơn giản hơn bao giờ hết. Vì đặc điểm này, nhiều bà mẹ bỉm sữa đang truyền tai nhau kinh nghiệm dùng ánh sáng từ bóng đèn Philips để nuôi con nhỏ một cách dễ dàng hơn.