Trang chủ » Chất liệu của xe đẩy em bé bằng mây

Chất liệu của xe đẩy em bé bằng mây

(Ngày đăng: 28-09-2016 16:27:46)
        
Nhiều người thường thắc mắc không biết chất liệu của xe đẩy em bé bằng mây là gì, có đảm bảo chất lượng hay nói chung và đặc trưng của dòng xe này thế nào? Dưới đây sẽ là những gợi ý cụ thể nhất.

Những tưởng câu hỏi này khá vô lý, nhưng thật ra, hầu hết các loại xe đẩy em bé bằng mây hiện nay đều sử dụng chất liệu nhựa cao cấp. Chất liệu này khá bền, lại có độ êm ái cao, không độc hại, không mối mọt như tre nứa hay mây thật.

Thông thường, những mẫu xe này được nhiều gia đình lựa chọn vì những tiện ích đơn giản nhưng thiết thực, được sử dụng dễ dàng, lại nhẹ nhàng dễ di chuyển và độ bền cao. Với chất liệu nhựa giả mây cao cấp, xe đẩy với thiết kế này đảm bảo được yêu cầu cao về chất lượng vượt trội cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng loại xe đẩy hai chiều, những tính năng hiện đại hơn, thông minh hơn bằng những thiết kế hiện đại thì xe đẩy Combi của tập đoàn Nhật Bản chính là một trong những sự chọn lựa phù hợp để bạn yên tâm sử dụng hơn.

Là thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất và cung ứng nhiều dòng xe đẩy chất lượng trên thị trường, Combi liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại cùng những nghiên cứu mới để ứng dụng sản xuất một cách hiệu quả nhất, hàng loạt những sản phẩm từ đơn giản đến hiện đại với những tính năng thông thường nhất cho đến những tính năng hiện đại, ưu việt như đẩy được hai chiều nhằm tránh chiều gió hay bé tránh khỏi cảm giác sợ hãi dễ dàng hơn, nệm được thiết kế nhiều lớp thông thoáng, có thể lấy ra để giặt giũ dễ dàng, làm vệ sinh nhanh, lại điều chỉnh được nấc nằm thoải mái nhất cho độ tuổi của bé. Tay cầm đẩy chắc chắn và độ cao phù hợp, có mái che đảm bảo, hệ thống phanh an toàn, khung xe với chất liệu cao cấp….

Như vậy, cân nhắc và chọn lựa dòng xe đẩy thích hợp chính là giải pháp để chăm sóc bé một cách hiệu quả nhất.

Nguồn:
Tag: