Trang chủ » Cháu Trộm Xe Của Chú Chạy Từ Đà Nẵng Về Hải Dương Tiêu Thụ

Cháu Trộm Xe Của Chú Chạy Từ Đà Nẵng Về Hải Dương Tiêu Thụ

(Ngày đăng: 24-02-2015 02:50:28)
        
Lợi dụng sự sơ hở của người chú ở Đà Nẵng, đứa cháu bất hiếu đã trộm xe máy, 2 điện thoại, 1 máy tính mang về quê Hải Dương tiêu thụ, khi chạy qua Thanh Hóa đã bị lực lượng CSCĐ phát hiện, bắt giữ.

Ngày 29-11, tin tử Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa bắt giữ Đỗ Văn Tuấn (SN 1998, ngụ huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương), khi nam thanh niên này đang trên đường mang đồ trộm cắp được từ TP Đã Nẵng về quê tiêu thụ.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 25-11, tổ tuần tra vũ trang của lực lượng CSCĐ (Công an Thanh Hóa), đang làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa, phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.Kiểm tra tại chỗ, nam thanh niên không xuất trình được giấy tờ nên đã yêu cầu về trụ sở để làm rõ. Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận tên Đỗ Văn Tuấn (SN 1998, ngụ huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Tuấn cho biết khoảng 2 tháng trước có vào nhà chú ruột là Đỗ Văn Nghĩa (ngụ phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), để giúp gia đình chú bán hàng. Sáng 24-11, lợi dụng khi gia đình chú đang ngủ say, Tuấn đã lấy trộm xe máy BKS 29D1 - 130.90, 2 ĐTDD Nokia, 1 máy tính xách tay và  rồi bỏ trốn về quê.Khi qua địa bàn TP Thanh Hóa thì bị lực lượng CSCĐ công an Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ. Hiện phòng công an Thanh Hóa đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an Đà Nẵng để điều tra theo thẩm quyền.

Với tình trạng trộm cướp hiện nay thì với mục đích xấu của bọn chúng sẽ muốn lấy bằng được chiếc xe thì chúng ta nên tìm cho mình thiết bị chống trộm xe và hiện nay người tiêu dùng đang ưa chuộng nhất chính là thiết bị định vị xe máy với các chức năng theo dõi định vị sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn bảo vệ an toàn, thiet bi dinh vi xe may có ưu điểm hơn là ngay cả khi những trường hợp xấu xảy ra trên xe bạn nhưng bạn vẫn có thể tìm lại đuọc xe tốt nhất giúp bạn hạn chế được mất tài sản mất xe một cách đáng tiếc.

Nguồn:
Tag: