nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Chia sẽ cách nấu giả cầy từ chân giò ngon tuyệt

Chia sẽ cách nấu giả cầy từ chân giò ngon tuyệt

Cách nấu giả cầy là một trong những cách thức làm món ăn của những người đầu bếp, những người nấu ăn chuyên nghiệp. Với những nguyên vật liệu quen thuộc hàng ngày, với liệu trình chế biến đặc biệt, người thưởng thức sẽ như được nếm một món cầy ngon tuyệt.

Cách nấu giả cầy có nhiều cách với những nguyên liệu khác nhau, trong đó, cách nấu giả cầy từ chân giò là  một trong những cách nấu giả cầy được phổ biến nhất. Chân giò nướng lên, mềm, ngon và ngọt, thêm sả, chanh, ớt với các nguyên liệu đặc biệt riêng có, sẽ trở thành một món cầy ngon, khiến nhiều người lầm tưởng nghĩ như mình đang được ăn một món cầy thực vậy.

Không ít người một lần ăn món cầy theo cách nấu giả cầy từ chân giò rồi nhớ mãi vì hương vị riêng có của nó và mong muốn được có cơ hội ăn nữa. Chính vì vậy mà những quán chuyên về các món giả cầy thường có nhiều người thường xuyên lui tới.

Cách nấu giả cầy từ chân giò ngon tuyệt lại khá đơn giản, dễ làm. Nên chỉ cần biết được cách nấu giả cầy cùng với một chút khéo léo, cẩn thận, bạn sẽ có được một món cầy thơm phức, béo ngậy và hấp dẫn.