nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chia sẻ kinh nghiệm chọn bóng đèn tiết kiệm điện cho gia đình

Chia sẻ kinh nghiệm chọn bóng đèn tiết kiệm điện cho gia đình

Nhà mình mới xây nhà mới nên bố mình có giao nhiệm vụ rất trọng trách cho mình là thiết kế và xây dựng hệ thống điện cho nhà. Vốn là dân xây dựng công trình nên cái vụ này mình cũng có hiểu qua chút ít. Hiện giờ giá điện tăng cao nên nhiều người đang ưa chuộng sử dụng đèn tiết kiệm điện.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn bóng đèn tiết kiệm điện cho gia đình

Mặc dù bóng đèn tiết kiệm điện giá cao hơn so với các bóng đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang nhưng người ta vẫn mua và sử dụng bởi hiệu quả mà nó đem lại: “Tiết kiệm điện hơn rất nhiều”. Với tình hình thị trường như hiện nay, sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện là giải pháp tối ưu. Và bản thân mình hay dùng bóng đèn led Philips. Bóng đèn led Philips có nhiều ưu điểm như sau:

- Tiết kiệm đến 90% điện năng

- Bóng đèn có tuổi thọ lâu bền, sử dụng đến 15.000 giờ

- Ánh sáng chiếu như ánh sáng ban ngày tuy nhiên ko phát tia UV gây hại

- Ánh sáng ko bị chói gây hại cho mắt, đèn lại ít tỏa nhiệt nên vào ngày hè nhà sẽ mát hơn, nếu sử dụng điều hòa cũng tốn ít điện năng hơn

- Bóng dễ dàng thay được ngay khi đang sử dụng cũng bởi điện năng tiêu thụ ở bóng rất thấp, ko gây hại đến người dùng.

- Một điểm cộng nữa là bóng đèn led Philips rất thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì và có thể tái chế

Nói tóm lại, bóng đèn led Philips với nhiều ưu điểm như trên nên mình rất tin tưởng sử dụng loại bóng đèn này trong nhà mình và các công trình xây dựng mà mình đã thực hiện. Mình còn giới thiệu cho cả bạn bè mình để họ cũng được sử dụng sản phẩm tốt hơn. Còn về giá cả, mức giá bán đèn led Philips cũng ko quá cao, với một bóng đèn gia đình bóng đèn led Bulb Philips Eco Bright 6-60W cũng chỉ có giá khoảng 50.000 vnđ, công suất 6W, mức giá này cũng chỉ cao hơn giá các bóng đèn sợi đốt khoảng 4-5 lần thôi mà hiệu quả đèn led Philips này mang lại thì vượt xa rồi. Các bạn cứ nghe tôi, sử dụng thử bóng đèn led tiết kiệm điện Philips và chia sẻ lại cảm nhận của bạn với mọi người nhé.