nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chiếu sáng hiệu quả với máng đèn Rạng Đông âm trần

Chiếu sáng hiệu quả với máng đèn Rạng Đông âm trần

Uy tín của thương hiệu máng đèn Rạng Đông càng ngày càng được nâng cao nhờ vào chất lượng mà các sản phẩm của công ty hiện đang cung cấp trên thị trường đèn chiếu sáng.

Công ty Rạng Đông là một trong những công ty dẫn đầu trong việc sản xuất sản phẩm bằng chính sự sáng tạo của người Việt chứ không phải bằng dây chuyền của nước ngoài hay nhập khẩu sản phẩm của nước ngoài và sự nỗ lực không ngừng của nhân viên công ty đã đem lại những sản phẩm máng đèn Rạng Đông và bóng đèn mang thương hiệu Việt - Rạng Đông luôn là người bạn đồng hành thắp sáng cho mỗi ngôi nhà từ nông thôn đến đô thị.

Máng đèn Rạng Đông thiết kế âm trần tinh tế, thẩm mỹ phù hợp cho các khung trần tại trường hoc bệnh viện, chung cư, khách sạn...Sản phẩm đem đến vẻ thẩm mỹ cao, gọn gàng, âm sát trần nhà không chiếm diện tích không gian tạo nên không gian rộng hơn, thoải mái mà không kém phần sang trọng.

Chóa tán quang được làm từ vật liệu cao cấp có khả năng phát tán rộng, ánh sáng không bị tập trung tại nới lắp đèn mà phát tán rộng khắp phòng và đồng đều

Các chi tiết bên trong được cấu tạo bền vững, dễ dàng tháo lắp. Máng đèn Rạng Đông âm trần được sản xuất từ chất liệu chịu nhiệt cao, hạn chế tình trang cháy nổ, hư hỏng có thể xảy ra.

Thân máng dèn được làm chất liệu nhôm cao cấp, bảo phủ lớp sơn tĩnh điện tránh hiện tượng chói mắt và phản chiếu hình ảnh.

Máng đèn Rạng Đông thiết kế bền vững nên khách hàng yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không lo đến sửa chữa, thay mới. Chỉ cần duy trì chế độ bảo trì, lau chùi 6 tháng/ lần là bạn sẽ luôn có những máng đèn Rạng Đông mới như ban đầu cho không gian sống.