nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chiếu sáng những cây cầu, công trình với đèn Led Philips

Chiếu sáng những cây cầu, công trình với đèn Led Philips

Cầu Rồng, cây cầu dài nhất và hiện đại nhất ở Đà Nẵng là một trong số những công trình sử dụng đèn led Philips trong chiếu sáng.

Có thể thấy, các loại đèn chiếu sáng ở nước ta ngày càng phát triển với công nghệ cao và tốc độ chiếu sáng vượt bậc. Nhìn từ xa, cầu Rồng chiếu sáng nhìn như một đám lửa bắc từ bên này sang bên kia sông. đèn led Philips đã và đang phục vụ chiếu sáng không chỉ cầu Rồng mà còn các cây cầu khác trên khắp đất nước.

Trong những năm qua, hãng sản xuất Philips đã và đang phục vụ tốt cho nguồn sáng của nhà tiêu dùng khắp nơi. Nguồn sáng từ đèn Led Philips không chỉ được có mặt tại nhiều nơi trong các công trình chiếu sáng đường phố mà còn có mặt trong các công trình trung tâm thương mại, quảng cáo, quán ăn, nhà hàng, siêu thị...

 

 

Sử dụng đèn led Philips trong chiếu sáng giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Hơn nữa, với việc chiếu sáng bằng đèn led cho tuổi tho chiếu sáng dài hơn và tốt hơn. Ánh sáng phát ra của sản phẩm đều màu, không phát thải khí CO2 gây hại, thân thiện hơn với môi trường, an toàn với nhà sử dụng. Lựa chọn đèn led Philips để chiếu sáng tốt hơn và được tiết kiệm nhiều hơn.

Đèn led do Philips sản xuất và phân phối bởi Hoàng Phát Lighting. Khi đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm chính hãng với giá thành ưu đãi và tiết kiệm nhất cùng với đó là chất lượng bóng đèn được đảm bảo thông qua giấy chứng nhận và hoạt động bảo hành.