nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chiếu sáng sân vận động bằng bóng đèn cao áp 1000W Philips

Chiếu sáng sân vận động bằng bóng đèn cao áp 1000W Philips

Công ty Philips cung cấp loại đèn cao áp 1000W cung cấp nguồn sáng và giúp giải quyết các bài toán kinh tế về tiêu thụ điện năng.

Bóng đèn cao áp 1000W là một trong những giải pháp thích hợp cho chiếu sáng sân vận động: sân bóng đá, sân quần vợt, sân tennis,…

Bóng đèn cao áp 1000W do Philips cung cấp có hai loại: Sodium (SON ) và Metal Halide (HPI-T) ứng dụng cho chiếu sáng ngoài trời trong các sân cỏ, sân vận động, sân quần vợt... giúp các cầu thủ có được các trận đấu hoàn hảo vào ban đêm ngay cả trong khi thời tiết khắc nghiệt đồng thời tạo điều kiện cho các cổ động viên theo dõi trận đấu một cách tốt nhất.

Để có được hệ thống đèn cao áp cho sân vận động phù hợp và hoàn hảo nhất thì nên cần có sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên viên kỹ thuật nếu bạn không rành về cách tính toán điện năng, tổng công suất cần chiếu sáng cho sân vận động. Tùy vào sân vận động có kích thước như thế nào rộng hay hẹp để lắp đặt các   đèn cao áp 1000W vừa đủ cung cấp ánh sáng cho sân mà tránh lãng phí điện năng cũng như không gây chói lóa cho các cầu thủ và cổ động viên khi tham gia trận đấu.

Bóng đèn cao áp 1000W  tích hợp nhiều tính năng vượt trội:

Bóng Đèn cao áp 1000W có hai loại Sodium ( SON) và Metal Halide (HPI-T) được làm bằng hỗn hợp muối 3 chất (Natri – Thalium – Indium) nên có tuổi thọ rất bền hơn 20000 giờ.

Bóng Đèn cao áp 1000W phát ra ánh sáng trung tính, độ quang thông và nhiệt độ màu duy trì trong suôt thời gian tuổi thọ nên bóng hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ rất tốt.

Loại bóng này lại rất tiện lợi và thân thiện với môi trường không chưa các chất độc hại như bóng đèn cao áp thủy ngân truyền thống.

Đèn cao áp 1000W được thiết kế dễ lắp đặt trong sử dụng và tiết kiệm điện năng hơn 50% so với đèn cao áp thủy ngân truyền thống rất tiện lợi và giảm được chi phí cho những nơi cần phát sáng ở diện rộng đặc biệt là trong sân vận động.

Đèn cao áp 1000W tiết kiệm được các chi phí tiêu hao điện năng và chi phí bão dưỡng, thay thế.          

Đặc biệt bóng cao áp 1000W được thiết kế có bộ khởi động điện áp thấp nên có thể khởi động ở những nơi điện áp khoảng 540V.

Nếu bạn vẫn chưa có tư vấn kỹ thuật hay đang có kế hoạch mở sân vận động hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt với giá tốt nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com