nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chip led- điều làm nên đẳng cấp của đèn pha led

Chip led- điều làm nên đẳng cấp của đèn pha led

Nhắc đến đèn pha Led hẳn có nhiều điều để bàn luận nhưng thật sai sót khi không nói về chip COB- 1 loại chip Led rất dặc biệt.

Chip Led là những còn chip nhỏ gắn tinh vi với đèn dựa trên công nghệ chiếu sáng Led. Chất lượng chip Led quyết định độ sáng và suy giảm quang thông của bóng đèn. Chip Led tốt không những là loại chip có quang thông cao mà còn mang khả năng suy giảm độ sáng thấp.

 

chip Led - điều làm nên đẳng cấp của đèn pha Led

 

Ở các quốc gia có công nghệ đèn pha Led phát triển đều sử dụng công nghệ Led COB. Vậy loại chip Led này có ưu điểm gì mà hầu như các loại đèn pha  Led đều sử dụng?

Thứ nhất là nó  rút ngắn đường dẫn nhiệt, làm giảm điện trở. Chip COB được gắn chặt trực tiếp với mạch in tản nhiệt, nhiệt độ giữa mạch in và chip COB khá nhỏ, tản nhiệt tốt, suy giảm quang thông thấp, tuổi thọ cao.

Tiếp theo là ánh sáng phát ra của chip COB dịu, ôn hòa, ở cùng 1 công suất với các loại đèn khác ít có cảm giác chói mắt hơn. Nguồn sáng COB là nguồn sáng bề mặt, góc chiếu rộng và dễ điều chỉnh, giảm thiểu hiện tượng chói mắt, ánh sáng phát ra dễ chịu.

Rất nhiều sản phẩm đèn pha Led của các thương hiệu nổi tiếng sử dụng con chip Led thông minh này, chẳng hạn như: Philips, Paragon, Panasonic, Osram, Dulha…

Riêng dòng Dulha của Việt Nam đã tự sản xuất ra những con chip Led thông minh, dần khẳng đinh vị thế của ngành công nghiệp chiếu sáng trên sân chơi quốc tế.

Có thể nói nhờ chip Led COB trong các thiết bị đèn pha Led đã giúp các sản phẩm này mang trong mình hàng loạt những tính năng vượt trội và làm nên cuộc đại cách mạng trong tương lai.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com