nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chó cưng chết chỉ vì ăn nhầm thuốc chuột

Chó cưng chết chỉ vì ăn nhầm thuốc chuột

Chú chó cưng Ruby mà mình xem như người thân trong gia đình đã chết một cách oan ức chỉ vì ăn nhầm thuốc chuột. Chuyện xảy ra đã lâu nhưng khiến cho mình đến tận bây giờ vẫn không dám nuôi chó bởi mình sợ nó sẽ chết oan uổng như Ruby.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Ngày trước, nhà mình bỗng dưng xuất hiện rất nhiều chuột, cứ như thể cả “họ hàng nội ngoại” nhà nó kéo đến định cư sinh sống ở nhà mình luôn vậy. Bố mẹ hoảng quá mới mua thuốc diệt chuột về mong tống khứ hết lũ chuột đi. Thế nhưng ai dè chuột thì không chết được bao nhiêu con mà chó cưng nhà mình lại ăn nhầm rồi chết luôn.

Trong nhà lại còn có trẻ con nên rất sợ chúng ăn nhầm thuốc chuột như chó cưng đã chết của mình. Nhưng mà gia đình mình tuyệt đối không thể chịu cảnh sống chung với lũ chuột như thế được nên đã huy động mọi lực lượng tìm kiếm xem có loại thuốc diệt chuột nào tốt hay không. Rốt cuộc có một lần mình tình cờ đọc trên mạng thấy có thuốc diệt chuột Biorat được quảng cáo là rất hiệu quả và an toàn nên quyết định dùng thử.

Chỉ sau vài ngày ngắn ngủi dùng thuốc diệt chuột Biorat, hiệu quả đã trông thấy rõ rệt. Chuột chết rất nhiều mà điều quan trọng là cả nhà mình không thấy sợ nếu lỡ may có ai ăn phải thuốc diệt chuột. Thật quá may mắn khi mình biết đến thuốc diệt chuột Biorat này, từ khi dùng thuốc diệt chuột Biorat mình đã quyết định sẽ nuôi một chú chó khác mà không phải sợ gì nữa.