nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chọn mua ổn áp Lioa cho quán nét

Sử dụng ổn áp Lioa để giúp máy tính hoạt động tốt, tránh tác động của sự thay đổi điện áp, nâng cao tuổi thọ của máy tính là việc làm cần thiết của các chủ quán nét.

Việc làm đầu tiên khi bạn lựa chọn ổn áp Lioa cho quán nét là phải tính tổng số công suất của ổn áp cần mua. Một bộ máy tính không bao gồm máy in có công suất  khoảng 300W, sau đó bạn nhân với số lượng máy có trong quán của mình là sẽ ra được tổng số công suất của cả dàn máy.

Ngoài ra còn có các thiết bị điện khác như bóng đèn, quạt, hay điều hòa…Tất cả các thiết bị điện đều có ghi công suất tiêu thụ điện trên vỏ máy. Bạn chỉ cần cộng tổng công suất của dàn máy và tất cả các thiết bị điện lại rồi chia cho 0,75. Từ đó ta biết được công suất cho ổn áp Lioa cần mua là lớn hơn một chút so với tổng số công suất của tất cả các thiết bị điện cộng lại. Chọn ổn áp Lioa có công suất lớn hơn là để tránh trường hợp khi mua thêm máy tính hoặc các thiết bị khác, bạn phải mua thêm ổn áp mới, rất tốn chi phí lắp đặt.

 

 

Bạn chú ý một điều là chọn ổn áp Lioa phù hợp với giải điện áp ở nơi sử dụng. Trong trường hợp dải điện áp quá yếu thì bạn nên chọn ổn áp lioa DRI (90V-250V) hay DRII (50V-250V) để đảm bảo điện áp đầu ra luôn ổn định ở mức 220V. Còn ở môi trường dải điện áp ít dao động thì bạn chọn ổn áp Lioa SH (150V – 250V) để tiết kiệm chi phí.

Bạn không nên mua những ổn áp đã qua sử dụng hoặc nguồn gốc không rõ ràng. Thay vì phải sửa chữa nhiều lần cho chiếc ổn áp đã cũ, bạn nên chọn mua ngay từ đầu ổn áp Lioa mới, có bảo hành 3 năm để không tốn nhiều chi phí. Để được hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ theo các số điện thoại: 0933.867.783 - 0937.300.357.

Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!