nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi Mỹ

Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi Mỹ

Theo thống kê năm 2010, có gần 1.8 triệu người Mỹ gốc Việt hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ. Đến năm 2015 thì con số đó đã lên tới hơn 2 triệu người, chiếm đến một nửa số lượng Việt Kiều trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà các bưu phẩm hàng hóa được gửi đi từ hai nước Việt Mỹ ngày càng nhiều.

Tuy sinh sống ở Mỹ nhưng những người dân Việt đang sinh sống ở Mỹ vẫn có mối liên hệ mật thiết với quê nhà. Hàng năm cứ mỗi dịp tết nguyên đán thì cộng đồng Việt tại Mỹ vẫn tụ tập sum họp với nhau như hội đồng hương. Có cả những khu dành riêng cho người Việt sinh sống tại Mỹ. Do vậy nhu cầu sử dụng thực phẩm Việt tại Mỹ là rất cao. Mỹ còn là một nước nhập khẩu khá lớn lượng lương thực thực phẩm từ Việt Nam sang.

Từ việc phát triển nhu cầu cung cấp nguồn lương thực thực phẩm qua Mỹ, các công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ cũng ngày càng phát triển và trú trọng để việc vận chuyển nhãn hàng thực phẩm . Vừa là phục vụ nhu cầu cá nhân như người nhà gửi quà tết, quà biếu, đặc sản miền quê cho người xa xứ. Hoặc phụ vụ nhu cầu xuất khẩu thực phẩm qua nước ngoài, thực phẩm đồ khô, đồ đông lạnh, hay xuất khẩu gạo…

Nếu các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng thực phẩm qua các công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ cần chú ý những điều sau trước khi gửi hàng. Những thực phẩm được gửi đi có đồ khô gồm những gì? Thực phẩm trái cây hay hải sản thì gửi được những gì? Khi gửi cần chú ý đảm bảo những yêu cầu sau: hàng gửi đi phải có tem mác được ghi đầy đủ rõ ràng trên bao bì, hộp đựng. Nguồn gốc, xuất xứ, cách dùng, hạn sử dụng được in rõ trên bao bì. Đặc biệt với những mặt hàng được đựng trong túi nilong cần phải được hút chân không trước khi gửi đi.

chuyển phát nhanh đi Mỹ

Có những mặt hàng thực phẩm là hàng cấm của hải quan nên sẽ không được gửi đi như: thịt, trứng, sữa và những mặt hàng có hạn sử dụng ngắn ngày, dễ bị hỏng khi thay đổi nhiệt độ môi trường…

Trên đây là một số lưu ý khi bạn gửi thực phẩm qua Mỹ hay tương đương với các nước khác trên thế giới. Khi cần bạn có thể gọi tới đường dây nóng của một số công ty chuyên vận chuyển hàng thực phẩm quốc tế như: lienketmy.com, dichvuchuyenphatnanh.net, cristinanaranjo.com… để được tư vấn kĩ càng hơn về các dịch vụ liên quan tới gửi thực phẩm.