nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Cùng với nhiều đơn vị khác trong ngành đang có mặt ngoài thị trường, chúng tôi cũng chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển theo yêu cầu khách hàng, với giá cước tốt.

Chuyên vận chuyên hàng hóa bằng đường biển

Con đường nhanh chóng, an toàn và có thể vận chuyển cùng lúc lượng lớn hàng hóa hiện giờ là đường biển. Tại các công ty chuyên vận tải, các dịch vụ vận tải đường biển quốc tế và nội địa vẫn được cung cấp cho khách hàng khi tìm tới. Hơn bao giờ hết, tính chuyên nghiệp, uy tín là tiêu chí đầu tiên mà những chủ hàng sẽ cần khi thuê một đơn vị nào đó.

Sao phải đau đầu để tìm kiếm cho mình một dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển tốt, có sự yên tâm cao, trong khi đó bạn có thể tìm đến chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được VDM Logictic chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.

Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.