Trang chủ » Có 15 triệu thì nên mua laptop chơi game nào?

Có 15 triệu thì nên mua laptop chơi game nào?

(Ngày đăng: 03-02-2018 15:06:06)
        
Với số tiền 15 triệu trong tay thì hoàn toàn có nhiều mẫu laptop chơi game để bạn lựa chọn. Nếu chưa nắm rõ, đó là lúc bạn cần được tư vấn nhiều hơn.

Có 15 triệu thì nên mua laptop chơi game nào?

Giới trẻ hiện đại đang khá chuộng chơi game trên laptop, thay vì cứ phải sắm trong nhà một chiếc máy tính bàn cồng kềnh, không thể di chuyển được mỗi khi cần mang theo bên người. Với laptop thì hoàn toàn khác, nhờ tính gọn nhẹ và khả năng cơ động cao, có thể mang theo bất kỳ lúc nào và sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, trong khi đó nhiều dòng máy lại có thể chiến tốt các thể loại game nặng không hề kém máy bàn.

Các sản phẩm laptop được bán ra hiện nay cũng có rất nhiều loại, với đủ mức cấu hình và giá bán khác nhau, đáp ứng cho từng đối tượng người dùng nhất định. Riêng với dòng laptop chơi game, với mức giá 15 triệu cho những mẫu mới ra hiện nay sẽ tương đối là khó tìm, nếu có thì hiệu quả khi sử dụng cũng không thật sự tốt. Nhưng thay vào đó, với số tiền đó và chọn những dòng máy cũ hơn thì hoàn toàn có thể, thậm chí là một chiếc laptop đủ mạnh để chiến game tốt nữa là khác.

Nhìn vào thực tế hiện nay, những ai đã có kinh nghiệm và khi tư vấn laptop chơi game, đa số đều giới thiệu những mẫu sản phẩm đã có mặt từ những năm trước, dù về mặt công nghệ đã lỗi thời, nhưng với nhu cầu chạy các ứng dụng game nặng là chính, những chiếc laptop đời cũ bao giờ cũng được đánh giá rất cao nhờ vào tính mạnh mẽ, bền bỉ của chúng. Đặc biệt là với số tiền chỉ 15 triệu đồng, bạn vẫn thoải mái chọn được một chiếc laptop tốt cho nhu cầu này.

Về cơ bản, hầu hết các hãng sản xuất laptop hiện nay trên thế giới đều có một dòng riêng chuyên về game, dành cho đối tượng khách hàng là game thủ. Những dòng laptop chuyên game đa số đều có khác biệt về ngoại hình và cấu hình được trang bị bên trong, mục đích chủ yếu làm sao vẫn là mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất, đảm bảo có thể chạy các ứng dụng game một cách mượt mà.

15 triệu không phải là số tiền nhỏ, nhưng với mức đó để đầu tư vào một chiếc laptop chơi game thế hệ mới nhất thì tương đối eo hẹp, chỉ với một vài lựa chọn cơ bản mà bạn có thể nghĩ tới. Nhưng thay vào đó, nếu mua loại hàng cũ xách tay, tuy là những dòng thuộc thế hệ cũ, nhưng bù lại bạn sẽ có thể “sắm” cho mình một chiếc laptop tuyệt vời để chơi game tốt, từ những sản phẩm đến từ Dell, Lenovo, MSI, HP…

Nói tới laptop chuyên game thì MSI là thương hiệu nổi tiếng nhất, đặc thù của hãng là chuyên tung ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm đảm bảo người dùng có thể chạy tốt các ứng dụng game hiện có. Còn với các hãng sản xuất laptop nổi tiếng khác như Dell thì có dòng Alienware, Lenovo thì là Thinkpad. Một chiếc laptop chơi game tốt sẽ được trang bị loại card rời AMD hoặc GeForce, đây là điều mà bạn cần ghi nhớ trong quá trình chọn mua. 

Nguồn:
Tag: