Trang chủ » Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ?

Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ?

(Ngày đăng: 01-03-2018 12:15:38)
        
Trong thời đại ngày nay, để trị sẹo rỗ có hiệu quả tốt, người ta đã dần chuyển sang sử dụng các phương pháp tiên tiến, cụ thể là lăn kim, như thế sẽ đảm bảo được hiệu quả tốt hơn so với những cách truyến thống như trước.

Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ?

Khi nghe đến lăn kim trị sẹo rỗ, có lẽ ai cũng có thể hình dung và biết được cách thức hoạt động và thực hiện của phương pháp này. Chỉ với kim lăn, cùng với tay nghề của người thực hiện đã tạo nên một phương pháp điều trị sẹo rỗ an toàn mà lại có hiệu quả cao, vượt trội hơn những cách khác.

Được thực hiện đơn giản, thế nhưng cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim là không hề đơn giản, nó phải tuân theo một trình tự khoa học nhất định. Khi sử dụng kim lăn, điều này sẽ tạo nên một loạt các vết thương giả trên da, lúc này các tế bào trên da sẽ tự động kích thích các tế bào mới hình thành để lắp đầy các vết thương đó.

Ngay sau khi các tế bào mới được tạo ra trên vùng da bị sẹo rỗ, lúc này sẽ làm sẹo rỗ mờ đi và mất hẳn. Với cơ chế hoạt động được ứng dụng công nghệ tế bào gốc, phương pháp lăn kim thật sự là một sáng tạo tuyệt vời của con người, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có phương pháp nào mang lại hiệu quả tốt như này.

Nguồn:
Tag: