nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ăn vặt
  • Công nghệ thiết kế website HTML5

Công nghệ thiết kế website HTML5

HTML5 là công nghệ thiết kế web cốt lõi trong tương lai. Có thể nói, thiết kế web chuẩn SEO hiện nay sử dụng công nghệ HTML5 là tốt nhất.

1. Tương tác tốt hơn

Tất cả chúng ta đều muốn có một trang thiết kế website chuyên nghiệp năng động, tương tác tốt hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng và cho phép website hướng đến với người dùng một cách thông minh nhất. Khi tương tác với website của bạn họ sẽ hài lòng với nội dung phong phú và đúng chuẩn với những gì họ đang tìm kiếm. Với thẻ canvas – HTML5 cho phép bạn thể hiện mọi khả năng tương tác và các hình ảnh động điều mà trước kia chỉ có thể xuất hiện trên các ứng dụng như Flash.

 

Ngoài thẻ canvas - HTML5 cũng đi kèm với hàng loạt các [API] cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web năng động hơn và các ứng dụng giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

2. Phát triển ứng dụng game

Bạn có thể phát triển các trò chơi bằng cách sử dụng thẻ canvas trong HTML5. HTML5 cũng cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời phát triển các ứng dụng game trên điện thoại một cách thân thiện. Nếu bạn đã từng xây dựng các trò chơi Flash trước đó thà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi xây dựng các ứng dụng game trên HTML5.

3. Hỗ trợ mọi trình duyệt

Với các trình duyệt mới phổ biến như IE9, Chrome, firefox, safari … đều được thiết kế hoàn hảo để thể hiện tốt nhất đối với HTML5. Nếu bạn sử dụng các trình duyệt cũ hơn với thẻ Doctype của HTML5 chúng vẫn được thể hiện một cách tốt nhất. HTML5 đang được xây dựng và phát triển làm cho nó ngày càng thân thiện và dễ dàng hơn cho người thiết kế web trong việc sử dụng với những trình duyệt cũ không thích. Chúng chỉ đơn giản là thêm một đoạn Javascript cho phép các trình duyệt này có thểsử dụng các yếu tố mới.

4. Mobile 

Công nghệ di động đang ngày càng trở nên phổ biến những, trong những năm gần đây số lượng người sử dụng và truy cập qua các thiết bị di động tăng một cách chóng mặt, xu hướng thiết kế và viết các ứng dụng thích hợp với các thiết bị di động đang trở thành một xu hướng tất yếu. HTML5 là công cụ tiên tiến nhất, nó đã được phát triển để có thể sẵn sàng cho các trang web di động và các ứng dụng trên thiết bị di động. Mobile site mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Một trình duyệt sẽ được thể hiện đầy đủ trên điện thoại di động thông qua HTML5, với các thẻ meta tuyệt vời của mình HTML5 cung cấp cho các nhà thiết kế web một bộ công cụ cho phép tối ưu hóa một cách tốt nhất đối với điện thoại di động và các loại màn hình cảm ứng nhỏ.

5. Đó là tương lai, hãy tiếp cận ngay từ bây giờ

Đó chính là lý do tại sao bạn nên sử dụng HTML 5 ngay từ bây giờ. Không thể nghi ngờ gì đó chính là tương lai của công nghệ thiết kế website, bắt đầu sử dụng nó ngay bây giờ bạn sẽ không bị bỏ lại phía sau. Càng ngày sẽ càng có nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng HTML5 cho website của mình là một người nắm bắt được công nghệ và tương lai bạn sẽ tìm thấy thành công.

HTML5 là về cơ bản chỉ là HTML, nó không đáng sợ, nó không phải bất cứ cái gì quá lớn quá to tát bắt buộc bạn phải bỏ quá nhiều thời gian công sức để tìm hiểu và thay đổi. Nếu bạn đang phát triển XHTML tại sao không bắt đầu phát triển với HTML5.