nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty nhựa định hình Grandpak

Công ty nhựa định hình Grandpak

Không đơn thuần là một công ty chuyên sản xuất các loại hộp nhựa cung ứng cho nhu cầu chung của thị trường, mà Grandpakluôn thấu hiểu và thay đổi để phù hợp với những gì mà khách hàng mình cần, theo từng đời điểm và mục đích sử dụng riêng, điều đó giúp tạo nên sự khác biệt.

 

Công ty Grandpak là chuyên gia trong ngành sản xuất hộp nhựa, với nhà máy được đặt tại Trung Quốc và sản xuất nhiều loại hộp nhựa phục vụ cho các nhu cầu khác nhau trong đời sống, trong ngành sản xuất bút bi, thực phẩm, y tế, thức ăn chăn nuôi… Mục tiêu định của Grandpak là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm về nhựa có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Grandpak được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp hộp nhựa, bao bì nhựa cho nhu cầu của hộ gia đình. Thành lập vào năm 1998, sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, sử dụng vật liệu nhựa cao cấp 100%, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Tất cả những đặc điểm đó đảm bảo rất cao về chất lượng sản phẩm, độ bền và tính hoàn thiện trên sản phẩm.

Ngay từ đầu, Công ty nhựa định hình Grandpak đã chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị và dây chuyển sản xuất, đó được coi là yếu tố có ý nghĩa quyết định không nhỏ tới hiệu quả trong hoạt động sản xuất của công ty. Với đội ngũ quản lý và điều hành có chuyên môn, kinh nghiệm, cùng việc nâng cấp dây chuyền sản xuất tiên tiến định kỳ, nó giúp Selico mang đến thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, hoàn thiện trên từng chi tiết trước khi đến tay người tiêu dùng.

Dưới sự điều hành của những con người giàu kinh nghiệm và am hiểu về thị trường hộp nhựa, đồ nhựa, điều đó đã giúp Grandpak đạt được những thành công to lớn trong nhiều năm qua. Nặng lực sản xuất cảu công ty đã tăng lên đáng kể, cùng với đó là việc thấu hiểu được tâm lý của thị trường, ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng nơi khách hàng.

Để một tổ chức, công ty có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả luôn là vấn đề được những người đứng đầu luôn quan tâm đến. Ở Grandpak, việc sở hữu những cá nhân giàu năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn cao, đó là yếu tố để hoạt động sản xuất của công ty luôn đạt hiệu quả cao. Tại đây, các ý tưởng sáng tạo luôn được khuyến khích, nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất để từ đó giảm thiểu tối đa chi phí trong sản xuất, giúp mang lại sản phẩm có giá thành rẻ.

Cam kết chất lượng

Chất lượng sản phẩm là thứ sẽ quyết định khách hàng có tin tưởng và ủng hộ bạn tiếp hay không. Thấu hiểu được điều đó, công ty Grandpak luôn cố gắn làm ra những sản phẩm hộp nhựa chất lượng cao nhất, để khi đến tay người tiêu dùng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Trong quy trình sản xuất, mỗi một sản phẩm luôn được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt bởi những con người có kinh nghiệm trong nghề.