nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đặc điểm của máy hút sữa một bên

Đặc điểm của máy hút sữa một bên

Nhằm giúp các mẹ không còn những băn khoăn trong việc lựa chọn máy hút sữa một bên hay hai bên, bài viết hôm nay sẽ đem đến cho các mẹ những đặc điểm của máy hút sữa một bên để có thể đưa ra được những quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Máy hút sữa đem lại rất nhiều tiện ích cho cả mẹ và bé, giúp mẹ có thể chủ động hơn trong mọi việc. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều loại máy hút sữa trên thị trường đã khiến các mẹ rất băn khoăn trong việc chọn lựa. Máy hút sữa hiện có máy hút sữa một bên và máy hút sữa hai bên. Mỗi loại có những đặc điểm nổi trội riêng lại càng khiến các mẹ băn khoăn hơn. Với bài viết hôm nay, các mẹ sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm của máy hút sữa một bên, để từ đó có những tham khảo và cân nhắc hợp lý trong việc chọn mua loại máy hút sữa phù hợp.

Máy hút sữa một bên là loại máy hút sữa chỉ có một bên phễu để nhằm hút sữa vào bình dự trữ để lấy sữa cho bé uống mỗi khi mẹ không thể cho bé bú. Chính vì vậy, máy có những đặc điểm nổi bật như:

- Do chỉ có một bên hút sữa nên máy rất gọn nhẹ, dễ mang vác và di chuyển, thậm chí mẹ có thể đem theo đi du lịch hay tới cơ quan.

- Máy chạy êm, không gây ra tiếng ồn như máy hút sữa 2 bên nên mẹ có thể tranh thủ khi bé ngủ để hút mà không sợ bé bị tỉnh giấc, hay mẹ có thể hút vào đêm khuya mà không sợ ảnh hưởng tới mọi người.

- Máy có giá thành rẻ hơn so với máy hút sữa hai bên.

Tuy nhiên, máy hút sữa một bên thường không có chế độ mát xa nên nhiều khi gây cho mẹ sự đau đớn, khó chịu khi hút. Đồng thời, do chỉ có thể hút được một bên nên sẽ mất nhiều thời gian mẹ mới có thể hút xong, làm giảm đi cơ hội tiết sữa của mẹ rất nhiều. Thông thường, máy hút sữa một bên chỉ phù hợp với mẹ có thể thường xuyên ở cạnh bé, có thể cho bé bú hàng ngày. Với những đặc điểm cơ bản trên của máy hút sữa 1 bên, hy vọng các mẹ đã hiểu rõ hơn về loại máy hút sữa này có cho mình một lựa chọn phù hợp.