nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET

Đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET

Với nhiều đặc điểm nổi bật như chắc chắn, tiết kiệm chi phí dây đai nhựa PET đang trở thành một trong những vật liệu đang được nhiều doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa, đóng đai.

Sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội hơn so với dây đai truyền thống, dây đai nhựa PET dần trở thành vật liệu được nhiều doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp lựa chọn để đóng đai, đóng gói hàng hóa. Đây là một trong những giải pháp tuyệt vời cho công đoạn lưu trữ hoặc vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây đai  đóng gói hàng hóa nhưng chưa biế loại nào phù  hợp thì có thể tham khảo ngay những đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET, nhờ đó đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

Đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET

Dây đai  nhựa PET là gì?

Dây đai nhựa PET là một khái niệm để chỉ một vật liệu được sản xuất từ nhựa PET có cấu tạo mỏng dẹp, dài  thường được quấn lại ở một vật thể hình học, thường là hình tròn. Đây là một sản phẩm được sử dụng để cố định các kiện hàng khác nhau thường được sử dụng ở nhiều lĩnh vực đóng gói, đóng pallet, đóng thùng.

Đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET?

Dây đai nhựa PET được công dụng là một trong những vật liệu đóng gói hàng hóa cực kì thân thiện và bảo vệ môi trường mới so với loại dây đai truyền thống bằng thép. Nó có thể tiết kiệm được chi phí 50% so với dây đai thép và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như phôi nhôm, thủy tinh, gốm sứ, vật liệu xây dựng, ngành may mặc… Và dưới đây là chi tiết một số đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET.

+ Tiết kiệm chi phí

Như đã nói, việc sử dụng dây đai nhựa PET có thể tiết kiệm chi phí lên tới ½ so với dây đai thép. Bởi vì sao? Dây đai PET có giá thị trường rất rẻ, rẻ hơn 1 nữa so với các loại dây đai  truyền thống khác. Do đó, khi chọn mua dây đai PET để sử dụng, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoảng chi phí lớn trong mỗi năm và đầu tư vào những sản phẩm khác chất lượng hơn để cho ra hiệu quả làm việc.

+ An toàn

Một trong những đặc điểm nữa có thể kể đến của vật liệu này đó chính là tính an toàn. Dây đai PET khi được sử dụng vào ứng dụng thực tiễn có thể giữ 5% sức mạnh và không bị nới lỏng trong một thời gian dài. Do đó, khi xảy  ra đụng độ hoặc va chạm, dây  đai PET vẫn có thể giữ an toàn cho kiện hàng của bạn một cách chắc chắn, tiếp đó với độ mềm vừa phải nó sẽ bảo quản hàng hóa bạn không bị trầy xướt so với loại dây đai thép góc cạnh.

+ Thân thiện với môi trường

Dây đai PET được làm từ chất liệu nhựa PET, loại nhựa có thể tái chế nhiều lần do đó mà không  cần phải tốn tiền và thời gian phân hủy cho nên người ta thường gọi nó là vật liệu thân thiện môi trường. Chọn sử dụng dây đai nhựa PET không những không gây ô nhiễm môi trường mà còn góp phần bảo vệ môi trường trách khỏi số lượng rác thải.

+ Thích hợp sử dụng cho hầu hết môi trường

Đặc tính của dây đai nhựa PET đó chính là chống gỉ, chống nước, chống ăn mòn do đó mà bạn có thể lựa chọn vật liệu này để đóng đai cho nhiều sản phẩm ở các môi trường khác nhau mà không lo sợ dây sẽ bị đứt hoặc bị ảnh hưởng khiến hàng hóa dễ bị rơi vỡ. Thậm chí bạn có thể sử dụng bảo quản hàng hóa trong một thời gian dài mà không sự hư hỏng dây đai.

Có thể thấy dây đai nhựa PET là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp cho giải pháp đóng gói hàng hóa. Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp doanh nghiệm nắm bắt được các thông tin cũng như đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET so với các loại dây đai truyền thống. Từ đó chọn được sản phẩm dây đai  phù hợp nhất, chất lượng nhất để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp mình.