nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đặc tính đèn pha Led Philips 30W

Các thiết bị điện trong nhà ngày càng được cải tiến hơn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đèn pha Led hiện nay là loại đèn tân tiến nhất trên thị trường.

Sản phẩm có công suất hoạt động là 30W và có đặc tính sử dụng sau:

Đèn pha led Philips được thiết kế bởi công nghệ COB, trên mặt mạch điện từ có nhiều chip LED rất nhỏ. Những con chip này được lựa chọn loại có công suất thấp để giảm tản nhiệt. Độ sáng được nâng cao hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Đèn pha Led Phillips 30W có khung được đúc bằng chất liệu nhôm cao cấp nên chịu được sự oxy hoá cao từ môi trường. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với lớp kính cường lực có độ dày 4mm chống va đập mạnh duy trì độ bền cho sản phẩm. Sản phẩm hoạt động trong điện áp cơ bản 220V của đại đa số các thiết bị ở Việt Nam, có độ bền màu cao, sáng màu ổn định.

 

 

Sản phẩm Đèn pha Led Phillips 30W  có những ưu điểm như sau: sử dụng công nghệ COB hiện đại nhất với khả năng phát sáng tốt nhất và tuổi thọ chiếu sáng lên đến 40.000 giờ. Nếu so sánh với các sản phẩm truyền thống thì sản phẩm về lâu dài sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

Cũng nhờ công nghệ này mà sản phẩm mang lại ánh sáng trung thực và dễ chịu với mắt người dùng. Độ toả sáng rộng hơn so với những sản phẩm khác với góc chiếu rộng. Sản phẩm sử dụng an toàn và thân thiện với môi trường. Sức khoẻ người dùng sẽ không bị ảnh hưởng khi sản phẩm hoạt động.

Hiện nay, đèn pha Led Phillips đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát. Sản phẩm được cung cấp sỉ, lẻ và có thời gian bảo hành 3 năm kể từ ngày giao dịch với khách hàng.