nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đặc tính nổi bật của đèn pha led Duhal DJ – A301 10w

Đặc tính nổi bật của đèn pha led Duhal DJ – A301 10w

Với nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao trong việc đưa ra những tiêu chí cho thiết bị chiếu sáng thì khách hàng đã nhận được sản phẩm như mong muốn, chính là đèn pha led.

Đèn pha led được sản xuất bởi nhiều công ty, nhiều hãng nhưng tổng quan nó vẫn cung cấp những tính năng hữu ích và vượt trội nhất cho người tiêu dùng.

Đèn pha led Duhal DJ – A301 10W được người tiêu dùng nhận định là thiết bị chiếu sáng hữu hiệu và hiệu quả  nhất trong tất cả những loại đèn trước đây. Chúng chiếu sáng tốt hơn, tiết kiệm điện nhiều hơn, giảm chi phí hiệu quả hơn, đồng thời có những ưu điểm đáng kể hơn nữa. Đáp ứng những tiêu chí cùng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng, các nhà sản xuất đã thiết kế ra sản phẩm này với những đặc tính nổi bật, giúp sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều hơn nữa.

den pha led

 Đèn pha Led Duhal-A301 10W đượ thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhất  với kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 115x85x95mm, không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt, được thiết kế có  khung cầm tay được thế riêng dạng quai xách tạo sự thuận tiện cho người dùng việc di chuyển và lắp đặt sản phẩm 1 cách dễ dàng hơn.

Toàn bộ thân đèn được làm từ nguyên liệu là hợp kim nhôm nguyên chất, có chức năng giúp tản nhiệt nhanh và phun lớp sơn xám bạc tĩnh điện cao cấp.

Bề mặt đèn pha led Duhal DJ-A301 10W được trang bị với 1 tấm kính cường lực trong suốt có tác dụng chính là truyền sáng mạnh mẽ, không làm giảm độ quang thông do Chip Led tạo ra.

Những đặc tính nổi bật của đèn pha led này giúp ích rất nhiều cho con người trong hoạt động cuộc sống thường ngày.