nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đại lý phân phối đèn led Duhal chính hãng tại TPHCM

Đại lý phân phối đèn led Duhal chính hãng tại TPHCM

Công ty TNHH thiết bị điện Hoàng Phát là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm chính hãng của công ty đèn led Duhal trên thị trường chiếu sáng hiện nay.

Hãy lựa chọn đến với đại lý Hoàng Phát Lighting vì những lí do sau đây:

Hoàng Phát Lighting xây dựng mô hình kinh doanh và phân phối thiết bị chiếu sáng, là đối tác chiến lược của các sản phẩm như Philips, Duhal, Paragon, Rạng Đông, Panasonic...Đến nay công ty Hoàng Phát đã hợp tác với công ty đèn led Duhal, là một công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chip led tại Việt Nam để xây dựng được mạng lưới phân phối bản sỉ trong khắp khu vực phía nam và cung cấp các thiết bị chiếu sáng chính hãng đèn led Duhal trên toàn quốc.

Đại lý đèn led Duhal Hoàng Phát cam kết hợp tác lâu dài với các đối tác và khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo trên tin thần cùng nhau phát triển.

Luôn đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và đặc biệt là giàu kinh ngiệm chuyên sâu về sản phẩm của đèn led Duhal đem lại sự an tâm khi tư vấn và phục vụ khách hàng.

Khách hàng mục tiêu của đại lý đèn led Duhal hướng đến có thể là khách hàng lẻ hay các nhà thầu thi công, các dự án công trình dân dụng... khi đến với Hoàng Phát đều được tư vấn tận tình để tìm ra loại sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu.

Khi mua đèn led Duhal khách hàng luôn được cạnh tranh về giá cả, có giấy tờ hàng hóa, xuất sứ cũng như giấy bảo hành rõ ràng.

Ngoài ra công ty Hoàng Phát luôn cập nhật nhiều loại đèn led Duhal mẫu mã mới với nhiều ưu đãi hơn để sản phẩm luôn đa dạng và phong phú cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khi có sản phẩm mới, công ty sẽ cập nhật ngay lên trang web của chúng tôi do đó để biết thêm về thông tin khi mua hàng, ngoài việc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty tại địa chỉ: 140 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh thì bạn còn có thể truy cập vào trang website: www.hoangphatlighting.com