nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đại lý phân phối ổn áp Lioa chính hãng

Đại lý phân phối ổn áp Lioa chính hãng

Phục vụ tại các dải điện áp khác nhau và nhu cầu sử dụng ổn áp ngày càng tăng và việc mua sản phẩm luông tồn tại trong đầu khách hang một câu: Phải mua ổn áp Lioa chính hãng ở đâu?

Ổn áp Lioa đã có hơn 20 năm tồn tại và sử dụng trên thị trường để phục vụ một nhu cầu duy nhất đó là ổn định điện áp cho thiết bị điện. Chất lượng sản phẩm luôn chứng minh được hiệu quả hoạt động và sự ổn định với khách hàng trong nước và quốc tế thông qua hoạt động sử dụng. Sản phẩm luôn nhận được sự tin dùng và yêu thương từ phía đối tác khi sử dụng.
 
Đại lý phân phối ổn áp Lioa chính hãng
 
Hiện tại, dòng sản phẩm ổn áp Lioa ngày càng có nhiều người biết đến nên rất nhiều hàng giả tràn lan trên thị trường. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến khách hàng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng thương hiệu của công ty.
 
Ai là nhà phân phối ổn áp Lioa chính hãng?
 
 Để mua đúng sản phẩm cần phải chọn đúng địa điểm mua và HOÀNG PHÁT LIGHTING là nhà phân phối chính của sản phẩm ổn áp Lioa trên thị trường miền Nam. Công ty luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu
 
Đến với nhà phân phối Hoàng Phát khách hàng sẽ mua được ổn áp Lioa với các ưu đãi hấp dẫn sau:
 
-  Mua ổn áp lioa có mức giá tốt nhất, chiết khấu sản phẩm cho khách sỉ, lẻ
 
-  Chính sách ưu đãi sau bán hàng
 
- Nhận được tư vấn, hướng dẫn đặt hàng và các chính sách tại công ty
 
- Sản phẩm được phân phối là sản phẩm chính hãng, bảo hành 2 năm kể từ ngày mua.
 
 
Hoàng Phát Lighting nhận phân phối sỉ lẻ và các thiết bị điện dân dụng và điện chiếu sáng. Luôn đặt chữ tín làm niềm tin để chinh phục khách hàng và chúng tôi cam kết sản phẩm luôn được bảo vệ hàng đầu về chất lượng. Hiện chúng tôi đã có dịch vụ giao hàng đến tận nơi.
 
Mọi thông tin về sản phẩm ổn áp Lioa chính hàng, khách hàng vui lòng theo thông tin liên hệ bên dưới
 
Hotline: (028) 628 99994
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Các dòng sản phẩm ổn áp Lioa có các dòng chủ yếu: SH (130V – 250V) sử dụng cho dải điện áp khu vực điện ổn định, DRI (90V – 250V) sử dụng cho dải điện áp thỉnh thoảng có sự bất ổn trong điện áp, DRII (50V – 250V) dùng trong hệ thống điện bất ổn thường ở các khu vực xa trạm điện hạ thế.