nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý thiết bị điện ABB tại Vũng Tàu

Bến Thành là đại lý thiết bị điện ABB tại Vũng Tàu trong nhiều năm qua. Chúng tôi được khách hàng nơi đây đánh giá cao về sản phẩm và cả dịch vụ.

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập nền kinh tế thế giới. Muốn bắt kịp được các nước bắt buộc các doanh nghiệp phải áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Nắm bắt được xu thế tất yếu đó Bến Thành đã trở thành đại lý ABB tại Vũng Tàu. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những dòng thiết bị điện chính hãng phục vụ cho nhu cầu của quý khách trong những công trình điện dân dụng lẫn các công trình công nghiệp.

Giới thiệu về Công ty Bến Thành

Bến Thành là công ty chuyên phân phối và cung cấp các dòng thiết bị điện công nghiệp cao cấp của nhiều hãng khác nhau. Hệ thống cửa hàng của chúng tôi trải khắp cả nước. Với mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với công nghệ tiên tiến trên thế giới, chúng tôi đã trở thành đại lý thiết bị điện ABB tại Vũng Tàu. Đến với Bến Thành quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những dây chuyền, thiết bị điện hiện đại mà trong nước chưa hề có.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Vũng Tàu

Giới thiệu về thương hiệu ABB

Nếu bạn tra cứu các thương hiệu thiết bị điện công nghiệp hàng đầu thế giới thì chắc chắn ABB là cái tên xuất hiện đầu tiên. Ra đời vào những năm cuối của thế kỷ 20, muộn hơn so với các đối thủ khác nhưng ABB nhanh chóng thu được những thành công lớn. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, ABB đã cho ra mắt những máy móc, thiết bị hiện đại, cho năng suất lao động cao. Nó như 1 luồng gió mới thổi bay công nghệ cũ kỹ trước đó.

Nhận thấy giá trị to lớn đó Bến Thành đã trở thành đại lý thiết bị điện ABB tại Vũng Tàu. Ban đầu chúng tôi không khỏi lo lắng vì trên thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh đáng gờm khác như Mitsubishi, LG… Nhưng quyết định của chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn khi mà lượng khách hàng ngày một tăng cao. Điều đó đã chứng tỏ cho chất lượng của thiết bị điện ABB.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Vũng Tàu

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

 • MCCB: Aptomat MCCB Tmax ABB; Aptomat MCCB Formula ABB; Aptomat MCCB Tmax ABB;…
 • MCB: Aptomat MCB S200M ABB; Aptomat MCB S800N ABB; Aptomat MCB S200P ABB; Aptomat MCB SH200 ABB; Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB;…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Vũng Tàu

Cầu chì, cầu dao

 • Cầu chì hộp E90 ABB; Cầu chì HRC 500V ABB;…
 • Cầu dao gạt tay có chì OS ABB; Cầu giao gạt tay OT OETL ABB; Cầu giao cách ly Emax2 ABB; Cầu dao cách ly Tmax ABB;…

Contactor, Relay

 • Rờ le giám sát tải motor ABB; Rờ le kiếng CR-M ABB; Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB; …
 • Khởi động từ Contactor series AF ABB; Khởi động từ contactor 4P series EK ABB; Khởi động từ contactor series AX ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB;…

Biến tần

 • Biến tần công nghiệp ACS880 ABB; Biến tần ACS355 ABB; Biến tần ACS580 ABB; Biến tần HVAC ACH550 ABB; Biến tần ACS150 ABB;…

Đại lý thiết bị điện ABB tại Vũng Tàu

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

Tên tuổi của ABB không chỉ được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi chính sách bán hàng tối ưu. Là đại lý thiết bị điện ABB tại Vũng Tàu ngoài thực hiện những những quy định chung, Bến Thành còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể như sau:

 • Giá cả sản phẩm tốt nhất thị trường. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của ABB, không qua trung gian. Vì vậy đến với chúng tôi quý khách sẽ được mua với mức giá thấp nhất.
 • Thanh toán linh hoạt với chính sách chấp nhận trả thành nhiều lần mà không tính lãi.
 • Cam kết đổi mới 100% trong vòng 1 năm nếu sản phẩm bị lỗi từ phía nhà sản xuất. 

Vũng Tàu là địa phương được thiên nhiên ưu đãi khi có thế mạnh là du lịch. Ngoài ra đây cũng là địa phương thu hút nhiều vốn đầu tư đặc biệt là đầu tư nước ngoài. Vì vậy yêu cầu về chất lượng của hệ thống thiết bị điện là rất cao. Đại lý thiết bị điện ABB tại Vũng Tàu ra đời đã đáp ứng được nhu cầu đó để mọi khách hàng có được sự yên tâm tuyệt đối với những gì mà mình lựa chọn.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Vũng Tàu