nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Dân chơi Sài Gòn trang điểm xe Suzuki Raider

Dân chơi Sài Gòn trang điểm xe Suzuki Raider

Xuất hiện trong ngày hội Vietnam Motorbike Festival 2014, bộ đôi xe Suzuki Raider R150 thu hút nhiều bạn trẻ bởi vẻ năng động cùng những món đồ độ lạ mắt.

Xế độ Suzuki Raider R150 tại Sài Thành.

Xế độ Suzuki Raider R150 tại Sài Thành.

Ra mắt vào đầu năm xe Suzuki Raider R150 nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới chơi xe côn tay. Nhằm tạo nên sự khác biệt, hai chiếc underbone được những tay chơi xe trang điểm lại với những món đồ hiệu.

Với tên gọi Suzuki Satria FU150 tại thị trường Indonesia, chiếc côn tay với dàn áo được phối màu lông chuột-trắng khá ấn tượng, xe nổi bật với thắng đĩa cỡ lớn đi kèm má phanh Brembo của bánh trước, bình dầu Rizoma cùng giảm sóc hàng hiệu Ohlins mang đến vẻ lạ mắt . Không dừng lại ở việc gắn đồ chiếc underbone này cũng được chủ nhân độ máy.

Chiếc Raider R150 tại thị tường Việt Nam đươc chủ nhân khoác lên mình bộ áo tím, xe cũng gắn những món đồ hiệu như phuộc Ohlins, bình dầu Rizoma, ống xả độ Akrapovic. Suzuki Raider R150 có kích thước dài 1.945 mm, rộng 670 mm và cao 940 mm. Xe trang bị động cơ 4 thì, dung tích 150 phân phối, 4 van và trục cam kép DOHC cho công suất 16 mã lực tại vòng tua máy 9.500 vòng/phút. Hộp số 6 cấp.