nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu?

Theo quy định, khi các doanh nghiệp mới thành lập và được cấp phép hoạt động, các doanh nghiệp phải đăng báo thành lập doanh nghiệp liên tiếp trong 3 số.

 

 

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp thường băn khoăn và lo lắng không biết việc đăng báo thành lập doanh nghiệp có cần thiết hay không và nên đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu?

Một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh luôn mong muốn có một mối quan hệ mật thiết, gắn kết với khách hàng, vì vậy, việc đăng báo thành lập doanh nghiệp là điều cần thiết để có thể kết nối mối quan hệ giữa cá nhân, doanh nghiệp với khách hàng, người tiêu dùng, giúp  quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Theo điều luật 28 của Luật Doanh nghiệp 2005 cũng quy định rõ ràng rằng, trong thời hạn ba mươi ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải đăng thông tin doanh nghiệp trên một trong các loại tờ báo viết hoặc báo điện tử trong ba số liên tiếp giới thiệu những thông tin cần thiết về công ty. Chính vì vậy, đăng báo thành lập doanh nghiệp là điều bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện.

Vậy, nên đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều tờ báo chuyên nhận đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp, nhất là hiện nay, với sự ra đời của nhiều tờ báo điện tử, việc bố cáo đăng báo thành lập doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc đăng bố cái thành lập doanh nghiệp trên báo giấy thường được khuyến khích hơn, bởi nó thuận tiện hơn trong việc xuất trình khi cần thiết. Các doanh nghiệp cũng có thể kết hợp đăng báo in và báo điện tử để tạo sự thuận tiện đến mức tối đa, cũng đồng thời giới thiệu đến rộng khắp đối tượng khách hàng về doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, các thành lập doanh nghiệp trọn gói cũng thường thực hiện luôn quy trình đăng báo thành lập doanh nghiệp cho các doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể yên tâm về quy trình thành lập doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề có nên đăng báo thành lập doanh nghiệp không và nên đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu để các bạn có thể tham khảo. Nếu còn băn khoăn nên đăng báo thành lập doanh nghiệp ở đâu, các bạn có thể liên hệ với một tờ báo uy tín, chuyên nghiệp, chuyên nhận đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp cũng như các đăng báo thành lập doanh nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.