nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đánh giá chung về laptop IBM Workstation W520

Đánh giá chung về laptop IBM Workstation W520

Thương hiệu máy tính xách tay Lenovo khá nổi tiếng bởi những tính năng ưu việt. Nối tiếp với thành công của các dòng laptop trước đây, sự ra đời của laptop IBM Workstation W520 là một trong số hiện tượng rất đáng chú ý.

Đánh giá chung về laptop IBM Workstation W520

1. Thiết kế chắc chắn

Chiếc laptop IBM Workstation W520 có cấu tạo phần vỏ bên ngoài được phủ một lớp sợi carbon và thủy tinh trên bề mặt màn hình thay vì được cấu tạo từ nhựa như những thiết kế trước đây. Đối với thiết kế lần này, nhà sản xuất Lenovo vẫn trung thành với khuôn mẫu truyền thống của mình đó là sử dụng những khớp nối và đặc biệt tập trung nhấn mạnh vào bề ngang của sản phẩm. Tuy nhiên, như đa số các dòng máy tính trạm khác, chiếc laptop IBM W520 có vẻ ngoài không mấy gọn nhẹ với trọng lượng 2.82 kg kết hợp với  màu đen là màu sắc chủ đạo trong hầu hết các thiết kế mang lại cảm giác khá thô khi chỉ mới nhìn vào vẻ ngoài của sản phẩm.

2. Bàn phím và touchpad

Bàn phím của laptop IBM Workstation W520 được đánh giá khá cao về độ chắc chắc và êm tay khi sử dụng. Bàn phím có độ nảy cao và không  gây quá nhiều tiếng động, với thiết kế này khiến người dùng khá thoải mái khi thực hiện các thao tác gõ. Bàn phím có kết cấu không khác nhiều lắm so với các thiết kế trước đây với một thanh nhỏ phía trên bàn phím có đầy đủ các nút bật/tắt chế độ im lặng, nút điều chỉnh âm lượng, bật/ tắt micro, Lenovo ThinkVantage, truy cập nhanh vào Toolbox, và nút nguồn.

Touchpad đa điểm UltraNav và Synaptics có độ nhạy cực cao với các thao tác di chuột. Bề mặt touchpad khá rộng rãi và có phần gồ ghề giúp người dùng thực hiện thao tác di chuột dễ dàng hơn, và hạn chế bám bẩn khi thường xuyên tiếp xúc với các đầu ngón tay.

3. Màn hình hiển thị sắc nét

Chiếc laptop IBM Workstation W520 có màn hình tương đối rộng khoảng 15.6 inch Full HD độ phân giải cao 1920x1080 pixel, màn hình phẳng có khả năng hiển thị màu sắc gốc đạt 95% gamut. Đây là điểm nhấn cực ấn tượng giúp W520 ghi điểm trọn vẹn trong mắt của dân đồ họa và IT vốn khá cầu kỳ khi lựa chọn máy tính. Bên cạnh đó, dòng laptop này còn được trang bị ứng dụng kiểm tra màu sắc Pantone huey PRO color giúp người dùng có thể tự điều chỉnh màu sắc hiển thị trên màn hình dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Cấu hình “khủng” với những thông số kỹ thuật ấn tượng

Laptop IBM Workstation W520 hứa hẹn đáp ứng tối đa mong đợi của người dùng với nhu cầu sử dụng vào các công việc đòi hỏi hiệu suất cao. Dòng máy này được trang bị bộ vi xử lí Intel Core i7 – 2920XM tốc độ xử lí tối đa đạt 2.50 MHz, card đồ họa NVIDIA Quadro 2000M chuyên nghiệp, cùng dung lượng RAM 8GB có thể nâng cấp lên 16GB  cho khả năng truy xuất và dung lượng lưu trữ đạt mức gần như hoàn hảo.

Với những tính năng được cải tiến đạt đến mức tối ưu, có thể thấy rằng chiếc máy tính xách tay dòng W520 mang thương hiệu Lenovo là một đối thủ xứng tầm với các dòng máy tính trạm cao cấp khác.