nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đánh giá đèn led Philips trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay

Đánh giá đèn led Philips trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay

Đèn led Philips ứng dụng thành công công nghệ led trong chiếu sáng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang đến cho người dùng những trải nghiệm ánh sáng hoàn hảo.

Sản phẩm này hiện đang được đánh giá rất cao trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay. 
 
Philips là một thương hiệu đến từ Hà Lan và có uy tín trên toàn thế giới. Bên cạnh các đồ điện gia dụng thì thiết bị chiếu sáng cũng là một thế mạnh của thương hiệu này. Trong đó, đèn led Philips là dòng sản phẩm nổi bật nhất.  
 
 
Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này đó chính là chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhờ việc chiếu sángcông nghệ led tiên tiến nhất. Đèn cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, quang thông cực lớn. Dù không gian có diện tích lớn vẫn được chiếu sáng một cách đầy đủ.
 
Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, nâng cao khả năng chống lại các tác động từ môi trường để phát huy hết công suất trong nhiều điều kiện khác nhau. Không chỉ được ưa chuộng trong chiếu sáng nội thất, đèn còn được nhiều người lựa chọn để trang bị cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời. Đèn led Philips còn là giải pháp tiết kiệm nguồn năng lượng quốc gia nhờ khả năng tiết kiệm điện đến 85%. 
 
 
 
Với những ưu điểm trên, đèn nhanh chóng trở thành xu thế trong chiếu sáng  dù ra đời muộn hơn các loại đèn khác. Trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay, đèn led Philips giữ một vị trí vững vàng và liên tục nhận được những đánh giá cao.
 
Theo nghiên cứu của Radiant Insight thì năm 2014, doanh số của các thiết bị đèn led trên toàn cầu đạt 13,6 tỷ USD, ước tính mỗi năm tăng 45% và có thể đạt khoảng 63 tỷ USD vào năm 2020, chiếm khoảng 75% thị trường thiết bị chiếu sáng. Trong đó, doanh số đèn led Philips chiếm khoảng 40%. Con số này đã phần nào khẳng định được vị trí hàng đầu của các thiết bị chiếu sáng mang tên Philips. 
 
Dù đạt được những thành công nhất định nhưng thương hiệu Philips với mục tiêu nâng cao ý thức tiết kiệm điện và chất lượng cuộc sống con người đã không ngừng cải tiến để cho ra những dòng sản phẩm đèn led Philips ưu việt hơn nữa.