nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đánh giá ưu điểm của đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE

Đánh giá ưu điểm của đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE

Mỗi sản phẩm đèn Led đều có những ưu điểm nhất định. Dưới đây là những thông tin về đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE để cho bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho gia đình.

Đặc điểm nổi bật của đèn Led Osram
 
Là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường chiếu sáng thời gian gần đây, đèn Led gắn nổi 20W CEILING LEDVALUE đã khẳng định được giá trị bằng việc mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thụ vị từ một nguồn sáng tao nhã vô cùng hoàn hảo.
 
Đèn led có kiểu dáng thiết kế hiện đại, trang nhã phù hợp với mọi không gian, đặc biệt phù hợp với những không gian cần sự chiếu sáng đẳng cấp như khách sạn, nhà hàng, phòng khách… Đi kèm với kiểu dáng đẹp, sản phẩm còn khẳng định được giá trị bởi mức tiêu thụ điện năng hết sức tiết kiệm và tuổi thọ dài lâu. Chỉ với một lần lắp đặt là bạn có thể yên tâm sử dụng đến 15.000 giờ chiếu sáng mà không cần phải đắn đo suy nghĩ về chi phí duy tu bảo dưỡng. Đây thật sự là điều tuyệt vời nhất khi bạn quyết định sử dụng sản phẩm.
 
 
Ngoài việc cho ánh sáng màu trắng truyền thống, đèn Led gắn nổi 20W CEILING LEDVALUE còn có ánh sáng màu vàng, và màu vàng ấm. Tương đương với 3 mã sản phẩm LEDVALUE CEILING 20W/865, LEDVALUE CEILING 20W/830, LEDVALUE CEILING 20W/840, giúp cho việc trải nghiệm của khách hàng thêm lý thú.
 
Đặc tính sản phẩm
 
Sản phẩm có điện áp hoạt động từ 220V – 240V, tần số điện áp 60Hz, công suất sử dụng 20W, nên đảm bảo hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện điện áp không ổn định. 
Sản phẩm luôn đảm bảo ánh sáng hài hòa, tao nhã, màu sáng ổn định bởi mức quang thông cao 1500Lm – 1600Lm. Cùng với độ ổn định màu tốt SDCM 6, chỉ số màu cao CRI >80, độ hoàn màu 80Ra đảm bảo độ sáng luôn bền bỉ với thời gian, bền màu không gây ảnh hưởng đến thị lực, tạo cảm giác thư giãn thoải mái.
 
 
 
 
Là sản phẩm đèn Led Osram cao cấp nên tất cả các nguyên liệu chế tạo đèn Led gắn nổi 20W CEILING LEDVALUE đều được hãng Osram kiểm tra và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đảm bảo nguyên liệu không chứa thủy ngân, chì, đạt tiêu chuẩn RoHS không phát sinh H2S, CO2, tia cực tím trong quá trình chiếu sáng nên gây ô nhiễm môi trường, không làm hại đến người sử dụng. 
 
Với lợi thế được sản xuất bởi thương hiệu bóng đèn Osram và đáp ứng đầy đủ quy chuẩn Quốc tế cho một sản phẩm chiếu sáng trong gia đình, cùng với một mức giá phù hợp đây là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận với những mặt hàng chiếu sáng cao cấp, chất lượng hơn.