nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đặt bẫy cát tông để diệt mối trong nhà

Đặt bẫy cát tông để diệt mối trong nhà

Mối là một loại côn trùng bé nhỏ, nhưng lại có sức phá hoại rất lớn, nhất là những vật dụng bằng gỗ trong nhà. Để bảo vệ vật dụng được an toàn, diệt mối là sự lựa chọn tối ưu nhất của nhiều người. Một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng là đặt bẫy cát tông.

Cách thực hiện phương pháp này khá đơn giản. Chỉ cần lấy một dãi bìa cát tông đem nhúng nước, rồi đặt vào những vị trí mà có nguy cơ mối xuất hiện nhiều nhất. Cũng như gỗ, mối mọt thích cát tông, hoặc những vật dụng có chứa xenlulo, vì vậy, bìa cát tông có khả năng kích thích mối mọt đáng kể. Khi mọt tập trung nhiều trên bìa cát tông, các bạn hãy mang nó ra khỏi nhà và diệt bỏ nó một cách an toàn.

Các bạn có thể thực hiện cách đặt bẫy này thường xuyên, cho đến khi mối mọt không còn tồn tại trong nhà của bạn nữa. Tuy nhiên, cách thực hiện này thường chậm mang lại hiệu quả, không thể mang đến kết quả diệt mối tận gốc. Vì vậy, các bạn có thể cân nhắc để chọn cho mình một phương pháp diệt mối phù hợp nhất.

Bên cạnh phương pháp đặt bẫy, các bạn cũng có thể tìm mua những loại Thuốc diệt mối hiện có trên thị trường để có thể bảo vệ những vật dụng trong nhà của mình một cách an toàn và nhanh chóng.