Trang chủ » Để thiết kế website doanh nghiệp thành công

Để thiết kế website doanh nghiệp thành công

(Ngày đăng: 30-01-2016 10:32:36)
        
Thiết kế website doanh nghiệp, một công việc mà các công ty thiết kế website hiện nay đang nỗ lực hàng ngày để hoàn thiện nhằm thu hút khách hàng doanh nghiệp. Một website doanh nghiệp thành công là website mang lại lợi ích mục tiêu ban đầu cho khách hàng.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Khi thiết kế website doanh nghiệp, tùy vào mục tiêu hướng đến của khách hàng doanh nghiệp mà có cách thiết kế phù hợp. Tuy nhiên đa phần doanh nghiệp đều mong muốn website của mình với tốc độ load web nhanh, được người dùng tin tưởng và được khách hàng tìm kiếm một cách dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm.

Để có thể thiết kế website doanh nghiệp được như vậy, các kỹ thuật viên cần chú ý đến công nghệ thiết kế web chuẩn SEO, cụ thể như sau:

- Kỹ thuật tối ưu hóa đối với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…Làm được điều này, khách hàng doanh nghiệp có thể yên tâm một phần về sự đông đảo của khách hàng tiềm năng.

- Về thông số điểm trải nghiệm người dùng, một doanh nghiệp tốt thì khi thiết kế website doanh nghiệp, con số này đạt tối thiểu là 90/100. Đặc biệt đối với Công ty thiết kế website Saigon Hitech thì đạt tối thiểu là 99/100.

- Về tốc độ load web, thông số này chia làm hai phiên bản, đối với phiên bản Mobile thì tối thiểu 60/100, và 75/100 là tối thiểu đối với phiên bản Desktop. Công ty thiết kế website Saigon Hitech đạt tối thiểu 70/100 và 85/100 lần lượt đối với phiên bản Mobile và phiên bản Desktop.

Khi đạt được những thông số kỹ thuật trên, công việc thiết kế website doanh nghiệp đã tương đối thành công. Tuy nhiên, có một số chú ý sau khi doanh nghiệp muốn đặt thiết kế một website

- Ở góc độ giá cả, đúng là quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, nhưng chúng ta cần nhìn vấn đề về lâu về dài, một website tốt với với một công nghệ thiết kế chuẩn SEO rõ ràng chi phí sẽ không hề thấp, nhưng chi phí kèm theo hàng năm sẽ có những ưu đãi phù hợp, không phải lo lắng lượng người truy cập website quá đông sẽ làm website bị sập. Do đó khi quyết định thiết kế một website doanh nghiệp, các doanh nghiệp cần xác định rõ lợi ích thiệt hơn về sau.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi doanh nghiệp bắt đầu muốn thiết kế một website doanh nghiệp, website chính là bộ mặt của công ty, là yếu tố quyết định sự chuyên nghiệp hay không, thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ bên trong của công ty. Do vậy, các doanh nghiệp cần lưu ý những thông tin trên để có thể xây dựng cho mình một website thật hiệu quả.

Nguồn:
Tag: