nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn downlight philips âm trần

Đèn downlight philips âm trần mang đến giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện, nâng cao tính thâm mỹ của kiến trúc phù hợp cho mọi ngôi nhà xinh.

ỨNG DỤNG

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất của ngành xây dụng Việt Nam Philips sản xuất ra loại đèn downlight Philips âm trần giúp không gian được rộng rãi và đẹp mắt hơn. Nhờ thiết kế của bộ phận chóa đèn âm trần mà ánh sáng được phân bổ đồng đều mọi góc cạnh.

Đèn downlight philips được sử dụng nhiều cho trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ. Loại đèn này phù hợp với hầu hết mọi thiết kế kiến trúc nhà ở. Ở các siêu thị, của hàng, khách sạn cũng dần dần thay thế các loại đèn compact treo trần bằng đèn downlight âm trần.

den-downlight-philips

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH KINH TẾ

Đèn downlight philips có nhiều loại, hầu hết đều có tính năng tiết kiệm điện và tuổi thọ bền lâu. Chóa đèn được phũ lớp sơn tĩnh điện và chất liệu phản quang giúp ánh sáng đèn phát quang tốt hơn. Sử dụng loại bóng đèn compact tiết kiệm điện tuổi thọ cao giúp người sử dụng tiết kiệm được các chi phí điện trong nhiều năm.

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. 

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ:

Chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật)

Chuyên Viên Kỹ Thuật:  0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – (Bóng đèn Downlight Philips), hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.