nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn đường LED 30W Rạng đông

Đèn đường LED 30W Rạng đông

Hiện nay, nhu cầu chiếu sáng công cộng đang được chú trọng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người và xã hội. Đèn đường LED 30W Rạng đông ra đời là một giải pháp chiếu sáng hiệu quả, đem đến nhu cầu chiếu sáng lâu dài, ổn định, làm tăng mức độ trung thực, sống động cho không gian vào ban đêm.

Với các ưu thế vượt trội như tuổi thọ cao, tiêu thụ điện năng thấp, thiết kế gọn gàng, đèn đường LED 30W Rạng đông ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên khắp cả nước ta để thay thế cho việc sử dụng đèn Halogen và Metan truyền thống.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Mã sản phẩm: Đèn đường LED 30W Rạng đông
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Dòng điện(mA)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Màu ánh sáng(K)

Cấp bảo vệ

Chiều dài(mm)

Chiều rộng(mm)

Chiều cao(mm)

150-270

30

150

30000

3300

80

5000

IP66

340

145

60

 
 
ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
 
Tiết kiệm điện năng
 
Đèn led Rạng đông đường phố 30W sử dụng chip LED COB SamSung có hiệu suất sáng 160lm/W nên có thể tiết kiệm 40- 65% điện năng thay thế  cho các loại đèn chiếu sáng cổ điển, giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện. Với chương trình tiết kiệm điện cho quốc gia bằng  xu hướng thay thế sử dụng đèn led vào cuộc sống xã hội thì sản phẩm là một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu cho các công trình hiện nay.
 
Tuổi thọ cao
 
Đèn đường LED 30W Rạng đông có tuổi thọ cao 30 000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt. Nếu so sánh thì tuổi thọ cao gấp 3 lần so với bộ đèn Metalhalide, gấp 1.5 lần so với đèn Cao áp Natri và gấp 5 lần so với đèn Compact giúp giảm chi phí bảo trì và thay mới, nâng cao hiệu qảu kinh tế.
 
Thiết kế hiện đại
 
Thân đèn đường LED 30W Rạng đông làm bằng hợp kim nhôm đúc sơn tĩnh điện, có cánh tản nhiệt phía trên giúp chíp Led hoạt động bền bỉ hơn. Sản phẩm có cấp bảo vệ IP 66; IK 08 chống chịu nước, bụi, côn trùng xâm nhập, đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường ngoài trời và có khả năng chống sung sét 6kV, Dimming 2 cấp công suất.
 
 
Dải điện áp hoạt động rộng, tương thích điện từ trường EMC/EMI
 
Đèn đường LED 30W Rạng đông có dải điện áp rộng (150-270V) nên ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. Sản phẩm tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác. Đèn led không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.
 
ỨNG DỤNG
 
Đèn đường LED 30W Rạng đông là sản phẩm đèn đường có công suất nhỏ, thường được dùng  phục vụ chiếu sáng đường liên thôn, liên xã, nhà vườn, đường nội bộ, khu công nghiệp,…
 
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT
 
Kết nối dây đèn đường LED 30W Rạng đông vào cáp của hộp điều khiển. Lưu ý phải nối đúng dây theo hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm, đảm bảo rằng điểm kết nối dây không bị thấm nước. Điều chỉnh hướng đèn led để ánh sáng có thể chiếu sáng một cách hiệu quả nhất. Vặn chặt các ốc vít và kiểm tra lại hoạt động của đèn.