nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn exit KT 670 KENTOM giá cao đi kèm chất lượng

Đèn exit KT 670 KENTOM giá cao đi kèm chất lượng

KENTOM đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đèn exit KT - 670 với giá đi kèm với chất lượng.

Khách hàng nào khi mua và sử dụng sản phẩm đèn exit thì người ta luôn muốn mua được sản phẩm giá rẻ. Nhưng giá rẻ mà chất lượng không tốt, không đảm bảo thì cũng không nằm trong tiêu chí lựa chọn của khách hàng, như vậy họ sẽ chuyển sang sử dụng sản phẩm tuy có giá hơi cao nhưng chất lượng của nó thì vô cùng tuyệt vời.
 
Như đã biết, KENTOM là một thương hiệu luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG - KENTOM là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM ở thời điểm 1994, đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Các sản phẩm đèn lối thoát mà KENTOM mang lại luôn đảm bảo tiêu chí về chất lượng, trong đó đèn exit KT – 670 Kentom là một sản phẩm tiêu biểu.
 
Sở dĩ nói đèn exit Kentom KT – 670 có giá cao đi kèm chất lượng tốt là bởi vì sản phẩm được bán với mức giá là 1.040.000 ₫ . Đây là một mức giá tương đối cao với những ai có thu nhập vừa phải, tuy nhiên nó sẽ mang lại cho bạn một chất lượng trên cả tuyệt vời.
 
Chất lượng đó thể hiện ở chỗ sản phẩm ứng dụng chiếu sáng tự động khi hệ thống điện mất tín hiệu khi có sự cố như hỏa hoạn, hoặc làm đèn cấp cứu trong bệnh viện, bảng hiệu trưng bày trong nhà sách, bảng hiệu chỉ dẫn, hướng dẫn tại các siêu thị, trung tâm thương mại, bảng hiệu tại các phòng, bạn cần thiết.... nhờ vậy mà khách hàng có thể nhìn thấy lối thoát để thoát thân an toàn.
 
 
 
 
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại kết hợp với đó là công nghệ Led nên sản phẩm có tuổi thọ cao hơn và sẽ giúp khách hàng tiết kiệm điện năng.
 
Đặc biệt, với thời gian sạc chỉ 1 ngày nhưng sản phẩm có thể dùng tháp sáng trong 1.5 - 2 giờ khi hệ thống điện gặp sự cố, cộng với đó là chất liệu nhựa mica siêu mỏng, chắc chắn có khả năng phân tán ánh sáng tốt đem lại chất lượng chiếu sáng hiệu quả.
 
Với một chất lượng vượt trội như vậy thì số tiền 1.040.000 ₫ mà bạn bỏ ra là hoàn toàn phù hợp để sở hữu sản phẩm.
 
Hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua Hotline: 0933 509 809 
 
TRUY CẬP ngay Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để đặt mua sản phẩm ngay hôm nay nếu bạn không muốn mất cơ hội sử dụng.