nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led 5W DA-B819 Duhal

Phá bỏ mọi khuôn thước và sự cứng nhắc trong các mẫu đèn có hình dáng phổ thông như tuýp, tròn…nay đèn Led Duhal DA-B819 5W ra đời như là sự cân bằng và minh chứng sống cho sự đa dạng trong trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con người.

Đèn Led 5W DA-B819 DuhalLấy ý tưởng từ quả trứng phục sinh để cho ra đời sản phẩm bóng đèn Led Duhal DA-B819 5W, đây vừa là sự sáng tạo vừa là kết cấu hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng.

Mới nhìn vẻ bên ngoài, hiếm ai không bị ấn tượng bởi vẻ khác lạ của nó. Đây chính là điểm nhấn của sản phẩm đèn Led Duhal. Và là minh chứng sống nhất cho quyết tâm, nỗ lực thay đổi và sáng tạo không ngừng của tập đoàn này.

Đi kèm với vẻ bề ngoài, sức thuyết phục của đèn với người tiêu dùng là “hãy mua đèn Led Duhal” sẽ càng thêm chặt chẽ khi mà chất lượng ánh sáng, tuổi thọ, khả năng tiết kiệm điện của đèn cứ lên theo năm tháng.

Chip Led dường như là bộ phận quan trọng nhất để quyết định đến mọi chất lượng của đèn. Vì vậy tuy rất nhỏ về kích cỡ nhưng đèn có chip Led tốt như có “kim chỉ nam” đưa sản phẩm đi xa hơn và ngày càng làm hài lòng khách hàng. Sử dụng chip Led tiên tiến được sản xuất với dây chuyền được nhập khẩu từ Nhật Bản, mang đến chất lượng ánh sáng tốt nhất.

Để bộ phận bên trong làm việc tốt rất cần lớp vỏ bảo vệ vững chắc nên việc lựa chọn sản phẩm cấu tạo nên đèn rất lỹ lưỡng. Từng nguyên vật liệu làm nên đèn được tuyển chọn kỹ càng. Với chất liệu bên ngoài là nhựa PC chống va đập giúp sản phẩm chắc chắn hơn, đồng thời dễ vệ sinh cũng như chống được con trùng và bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chip Led bên trong sản phẩm.

Đèn Led 5W DA-B819 Duhal

Sử dụng đèn đảm bảo việc tiết kiệm chi phí điện năng tối đa cho bạn. Đèn tiết kiệm tới 80% điện năng nên giúp bạn tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn trong tiền điện.

Đèn an toàn tuyệt đối với con người. Sản phẩm an toàn với hệ thống điều hòa cũng như không tạo thêm việc làm cho máy lạnh, bởi trong quá trình sản xuất không sinh ra nhiệt năng và các chất độc hại.

Với những ưu điểm trên đèn không chỉ dừng lại ở việc thắp sáng mà còn có tác dụng trang trí không gian nhất.

đặt hàng

hoàng phát lighting