nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led 6W Philips Ecobright tiết kiệm điện hoàn hảo

Đèn Led 6W Philips Ecobright tiết kiệm điện hoàn hảo

Là thiết bị phục vụ tốt nhất cho hoạt động chiếu sáng của mọi gia đình đèn led philips Led 6W Ecobright luôn đồng hành với hạnh phúc của mọi nhà. Đây là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí hoàn hảo vè tối đa.

Đèn led philips 6W Ecobright ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nó khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn thông thường hay mắc phải. Đèn có cơ chế tản nhiệt tốt, không tỏa nhiệt ra môi trường. Nhờ vậy, đảm bảo cho bầu không khí của bạn luôn trong lành nhất.

Bóng đèn Ecobright Philips

Bên cạnh đó, cũng chính vì điều này mà sản phẩm giúp tiết kiệm điện hoàn hảo. So với việc dùng các loại đèn sợi đốt hay đèn halogen truyền thống, đèn led philips 6W Ecobright giúp tiết kiệm lên đến 90% điện năng. Đây thật sự là giải pháp tối ưu của các hoa sđơn điện vào cuối tháng của gia đình bạn

Đèn led philips 6W Ecobright cũng có nhiều loại công suất và nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Nhưng nhìn chung, chúng đều mang những ưu điểm của một chiếc đèn Led thực thụ như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, cung cấp ánh sáng lớn và thân thiện với môi trường.

Đèn led philips 6W Ecobright thích hợp lắp đặt cho mọi không gian chiếu sáng hiện nay như các không gian nhà ở, công trình hay các khu trung tâm thương mại, mua sắm, vv… đều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chính vì thế, bạn có thể bắt gặp đèn Philips ở bất cứ đâu hay bất cứ không gian nào hiện nay.

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu chất lượng an toàn và hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm này cho gia đình mình. Ánh sáng không tỏa nhiệt rất chân thực và hoàn hảo, đồng thời không mờ nhòe hay chói mắt. Sản phẩm cũng không phát ra tia tử ngoại, tia UV gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Đèn led Ecobright trang trí phòng khách

Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay sản phẩm này cho gia đình mình nào. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được bảo hành 2 năm. Bạn có thể an tâm vì sự đầu tư của mình luôn là xứng đáng nhất.