nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led AL-A002 Duhal

Không chỉ phá bỏ ranh giới về cấu tạo, kiểu dáng, màu sắc, vượt lên trên tất cả là sự đột phá mang lại nhiều tính năng vô cùng tiện lợi của đèn Led AL-A002 Duhal. Hãy cùng đèn Led Duhal khám phá thế giới diệu kỳ này nhé!

Đèn Led AL-A002 DuhalĐèn mang đến cái nhìn đầy màu sắc và đa dạng trong thế giới chiếu sáng khi có nhiều ưu điểm vượt trội các đèn Led khác.

Điểm đặc biệt của đèn là ánh sáng đèn ngoài công dụng chiếu sáng còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian, mang tính thẩm mỹ cao. Đó là nhiều màu sắc, sinh động tạo ra bữa tiệc ánh sáng hoành tráng, sôi động như tiệc ngoài trời, tiệc trong nhà… Ánh sáng đẹp, độ sáng rõ, mịn và mang lại sự tự nhiên nhất nhưng lại không giới hạn ánh sáng là sự tích hợp hoàn hảo của đèn Led Duhal âm sàn.

Đặc biệt đèn được thiết kế rất gọn, vì phù hợp với đặc tính âm dưới đất hay ngoài trời. Đó là một cách thiết kế rất tinh vi và sáng tạo. Vừa tiết kiệm không gian vừa khiến mọi thứ không bị rối lên, nhìn rất có cảm tình.

Được thiết kế âm vào đất là một sản phẩm đèn mang tính nghệ thuật cao. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Nghệ thuật chính là ở điểm ánh sáng phát ra từ lòng đất, nơi mà chúng ta trước đây chưa bao giờ nghĩ tớ.

Về tuổi thọ đèn cũng cao, lâu bền với thời gian, lên đến trên 30000 giờ. Đèn hoạt động với công suất 5W, điện áp 220v tương đối ổn định.

Việc âm sản phẩm dưới sàn hay đất giúp đèn có độ bền lâu. Tuổi thọ đèn cao một phần là do chip Led chất lượng nhưng quan trọng nhất vẫn là sự kết nối của thiết bị đảm bảo an toàn. Âm dưới đất tránh được các yếu tố bên ngoài như sự va đập, mưa,…làm ảnh hưởng đến cả chất lượng đèn.

Đèn Led AL-A002 Duhal

Thông số sản phẩm

Bạn muốn chiếu sáng và trang trí những khu vực đặc biệt trong nhà, nhà hàng, khách sạn, sân vườn… có thể nói là mọi không gian, bạn không cần phải bận tâm vì nỗi lo vứt đèn cũ ngay vào sọt rác dù chỉ mới vài lần sử dụng nữa.

Ở những nơi du lịch như cầu Ánh Sao quận 7, bạn có thấy những chiếc đèn được đặt dưới chân cầu hay âm dưới nền không? Đó chính là những chiếc đèn led âm sàn mang lại đấy.

Hãy để đèn Led Duhal âm sàn AL-A002 nâng bước chân bạn trên mỗi con đường và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nhé!

đặt hàng

hoàng phát lighting